Ý nghĩa nhân tướng học của tai cao hơn lông mày

Trong nhân tướng học, dáng tai cao hơn lông mày thường được xem là có phúc tướng, đây là tướng tai dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Trong bài viết dưới đây, sacdepvietnam.vn sẽ gửi đến bạn chi tiết về ý nghĩa của dáng tai này.

Dáng tai cao hơn lông mày trông như thế nào?

tướng tai cao hơn lông mày

Đôi tai không chỉ có chức năng tiếp nhận âm thanh mọi vật xung quanh mà còn chứa nhiều điều bí ẩn về tướng số và phong thuỷ. Theo nhân tướng học, đôi tai đại diện cho trí tuệ của con người. Họ luôn biết cách vượt qua khó khăn và làm chủ cuộc sống.

Những người có đôi tai đẹp hồng hào, to tròn vành, rõ nét, phần dái tai to dài,… Được đánh giá là có đôi tai đẹp, giàu sang phú quý. 

Tai cao hơn lông mày là phần đặc điểm khi so ngang từ lông mày đến tai thì cao hơn phần lông mày. Trên thực tế, rất ít người sở hữu tướng tai cao hơn lông mày. Ngoài ra, tướng tai này góp phần thể hiện đặc điểm về mặt tướng số của chủ nhân bao gồm:

  • Tướng tai to kết hợp cao hơn lông mày là người nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và sống thọ.
  • Tướng tai nhỏ thể hiện là người sống nội tâm, khá thận trọng nhưng không có nhiều tham vọng.
  • Tướng tai vuông là người khôn ngoan, nhạy bén, sâu sắc.
  • Tướng tai tròn thể hiện cho sự tích cực, giàu trí tưởng tượng.
  • Nếu có đôi tay vểnh là người độc lập, cố chấp.
  • Tai vuông thể hiện chủ nhân là người nhạy bén, sâu sắc.
  • Tai mỏng thể hiện cho người bốc đồng không có suy nghĩ.
  • Người có vành tai tròn thể hiện cho người nghiêm túc, biết cách quản lý

Ý nghĩa của người sở hữu dáng tai cao hơn lông mày

Phụ nữ và nam giới sẽ có vận mệnh khi sở hữu dáng tai cao hơn lông mày là khác nhau. 

Dáng tai cao hơn lông mày ở nam giới

dáng tai cao hơn lông mày

Đàn ông có dáng tai cao hơn lông mày thường có vận mệnh may mắn, thuận lợi:

Tính cách:

Đàn ông sở hữu tướng tai cao hơn lông mày thường là những người thông minh, biết cách ăn nói, do đó họ được nhiều người yêu thích và là trung tâm của những cuộc trò chuyện lớn nhỏ. Họ được lòng của mọi người xung quanh, từ đó giúp họ có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. Đặc biệt, họ khá tinh tế và đọc vị người khác rất tốt, do đó họ rất ít khi bị bắt bài trong những cuộc trò chuyện. Đồng thời, nhờ khả năng đọc vị tốt giúp họ hiểu hơn về sự đời, biết ai nên chơi và không nên chơi.

Sự nghiệp:

Nhờ đầu óc thông minh và nhanh nhẹn đã giúp họ nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ biết nắm bắt cơ hội và triển khai nhanh. Ngoài ra, nhờ tài ăn nói của mình, họ rất được mọi người xung quanh yêu thích và giúp đỡ. Nhờ đó, sự nghiệp thăng tiến nhanh như gió.

 

Bên cạnh đó, đàn ông sở hữu tai cao hơn lông mày thường khá tỉ mỉ và cẩn thận trong suy nghĩ. Nhờ đó, mọi đường đi nước bước của họ đều có sự tính toán nhằm tránh sai lầm. Tuy nhiên, đôi khi lại quá vội vàng dẫn đến những quyết định sai lầm và đẩy bản thân vào thế khó.

Tình duyên:

Đàn ông sở hữu tướng tai này thường đặt yêu cầu cao về người bạn đời, do đó họ khó có thể tìm được người ưng ý và thường kết hôn muộn. Tuy nhiên, khi yêu họ lại là những người chân thành, biết suy nghĩ và lo lắng cho đối phương. Mặc dù sẽ có những cãi vã nhưng họ tự biết cân bằng và giải hoà với nhau. Do đó, họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Dáng tai cao hơn lông mày ở nữ giới

dáng tai cao hơn lông mày ở phụ nữ

Phụ nữ có tướng tai cao hơn lông mày thường có vận mệnh và tướng số như sau:

Tính cách:

Phụ nữ có tướng tai này thường có tính cách nhút nhát và trầm tính. Vì vậy, họ thường im lặng và tự giải quyết vấn đề của bản thân. Ngoài ra, họ thường ít khi nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Bên cạnh đó, họ là người có khả năng chịu đựng tốt, biết kiềm chế cảm xúc của bản thân nên đôi khi dẫn đến thờ ơ với mọi việc xung quanh. Do đó, họ thường không nhận được nhiều sự yêu thích của người khác.

Sự nghiệp:

Bởi tính cách có phần rụt rè và vô tâm của mình mà phụ nữ có tướng lỗ tai cao hơn lông mày thường có sự nghiệp không mấy thành công, ít có cơ hội thăng tiến và có nguy cơ bị chơi xấu. Tuy nhiên, người này có hậu vận tốt và suôn sẻ hơn nhiều, nhờ đó mà cuộc sống trở nên an nhàn, không phải lo lắng nhiều vấn đề về tiền bạc.

Tình duyên:

Người có dáng tai cao hơn mày thương có tình duyên không mấy suôn sẻ. Bởi phần tính cách rụt rè và yếu đuối của bản thân sẽ gây ra những tổn thương và chịu đựng trong chuyện tình cảm. 

Về hôn nhân, tuy là người biết vun vén cho hạnh phúc của gia đình, biết chăm sóc và yêu thương chồng con nhưng không nhận được sự yêu thương từ chồng. Tuy nhiên, về hậu vận lại có cuộc sống an nhàn, con cái hiếu thuận.

Tướng tai cao hơn lông mày tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, tướng tai cao hơn hàng lông mày sẽ sở hữu nhiều mặt tốt cũng như là người thông minh cơ trí, nhiều tài năng. Tuy nhiên, họ lại có tính cách khá cao ngạo và khó gần. Nếu khắc phục được điểm trên thì người sở hữu tướng tai này sẽ có hậu vận cực kỳ tốt về sau.

Nhìn chung, tướng lỗ tai này vẫn được đánh giá là tướng lỗ tai tốt đặc biệt với đàn ông. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì dáng tai này không được đánh giá cao. Vì vậy, họ cần phải nỗ lực và phấn đấu nhiều thì mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Mặc dù vậy, đây chỉ là suy đoán của người xưa và không có bằng chứng xác thực, do đó, bạn không nên quá lo lắng khi mình không sở hữu tướng tai này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dáng tai cao hơn lông mày và ý nghĩa. Hy vọng, qua bài viết bạn đọc đã hiểu hơn về vận mệnh và tướng số của dáng tai này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!