Mắt sói là gì? Xem tướng người mắt sói dự đoán vận mệnh tính cách

Mắt sói là tướng mắt không được đánh giá cao trên góc độ thẩm mỹ lẫn phong thủy. Thoạt nhìn, mắt sói khiến người đối diện cảm thấy mất thiện cảm vì sự lạnh lùng và hung dữ. Để hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh của những người sở hữu tướng mắt này, mời bạn cùng tham khảo các nội dung mà Sắc Đẹp Việt Nam đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Mắt sói là gì? Mắt sói là dáng mắt trông như nào?

Nhân tướng học đánh giá giá rằng đôi mắt quyết định 70% vận mệnh và tướng số của mỗi người. Qua ánh mắt, người ta có thể nhìn thấu nội tâm bên trong và phần nào dự đoán được các đặc điểm về tính cách cuộc sống hôn nhân cũng như con đường sự nghiệp của một người. 

Mắt sói có đặc điểm chính là dáng rất dài, đuôi mắt xếch nhẹ lên trên còn phần đầu mất thì chúc xuống giống như mắt chó sói. Hay mất có kích thước cân đối, Đồng tử và lòng trắng phân tách rõ ràng. Đặc biệt mí mắt trên dài hơn đuôi mắt, con ngươi bên trong có màu vàng nhạt không phải màu trắng như các đối tác thông thường khác. 

Khi nhìn chính diện, mắt sói toát lên vẻ lạnh lùng và sắc lẹm. Sự sắc lạnh trong ánh mắt của những người này chỉ người đối diện cảm giác như bị thôi miên. Thoạt nhìn qua những người sở hữu đôi mắt sói bạn thường cảm thấy không có thiện cảm. Nhiều người thường cho rằng những ai có đôi mắt này đều rất lạnh lùng và hung dữ. 

Mắt chó sói đẹp hay xấu?

Trên thực tế dáng mắt sói không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Nó khiến cho tổng thể gương mặt trở nên hung dữ và lạnh lùng, thiếu cảm giác thân thiện. Cho dù người đó có tính cách hòa đồng nên mấy thế nhưng nếu sở hữu dáng mắt này thì mọi người xung quanh sẽ dè chừng. Đó là lý do có rất nhiều người muốn tìm cách để cải thiện dáng mắt của mình bằng phương pháp thẩm mỹ. 

Ý nghĩa dáng mắt sói ở nam và nữ giới

Nhân tướng học nói rằng, nam nữ có mắt sói thường là người thích bắt lỗi và soi mói người khác. Họ dễ bị kích động và tính cách nóng nảy nên thường bị mọi người xa lánh. Cụ thể hơn về nam nữ có dáng mắt sói như sau: 

Dáng mắt sói ở nam giới

mắt sói nam

Dáng mắt sói ở nam giới

Tính cách

Đa số đàn ông sở hữu dáng mắt sói đều là người chi ly, tính toán thiệt hơn. Họ thích soi mói từng chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống và có xu hướng bắt lỗi người khác để hạ bệ đối phương. Mỗi khi gặp phải chuyện gì đó không vừa ý những người này rất nóng này, không kiểm soát được cảm xúc và trút cơn thịnh nộ lên người khác. 

Sự nghiệp 

Đừng công danh sự nghiệp của đàn ông mắt sói tương đối gian truân. Họ là người có lòng tham vô đáy và cực kỳ thủ đoạn, thế nên trong chuyện làm ăn thì gặp phải nhiều sóng gió. Vốn dĩ bản tính dễ kích động thế nên họ thường đưa ra nhiều quyết định bốc đồng và gặp phải sai lầm. Điều này khiến sự nghiệp của họ tụt dốc, có của cải cũng không giữ được. 

Tình duyên 

Đường tình duyên của nam giới mắt chó sói lại khá thuận lợi. Chỉ cần tu tâm dưỡng tính và biết cách kiềm chế cảm xúc thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng sẽ cực kỳ bền chặt và hạnh phúc. Ngược lại nếu vẫn giữ tính cách kích động và nóng này thì những người đàn ông này thường có xu hướng bạo lực gia đình. 

Dáng mắt sói ở nữ giới

mắt sói nữ

Dáng mắt sói ở nữ giới

Tính cách 

Con gái mắt sói thường có gương mặt cá tính, cuốn hút và sắc sảo. Họ là những người cực kỳ mạnh mẽ và kiên cường, cuộc sống của họ độc lập và không ỷ lại vào bất cứ ai. Cho dù trong hoàn cảnh nào họ vẫn luôn đứng trên đôi chân của mình và đưa ra những quyết định sáng suốt nhầm giải quyết vấn đề. 

Sự nghiệp 

Những cô gái này cũng là những người cực kỳ thủ đoạn và nhiều người mưu mô, tuy nhiên họ biết cách toan tính khéo léo để đạt được thành tựu cho mình. Vì thế nữ mắt sói thương có đường sự nghiệp thành công, họ khách sẵn kế hoạch tỉ mỉ và làm mọi cách để đạt được mục tiêu. 

Ngoài ra những cô gái này cũng có tính bảo thủ và ương bướng. họ thường không thích nghe lời khuyên hoặc nhắc nhở từ người khác. Cũng chính vì thế mà trong công việc đôi khi sẽ gặp khó khăn với đối tác. 

Tình duyên 

Các cô nàng mắt sói thường theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Nếu có kết hôn thì cũng rất muộn  Lúc sống một mình, họ luôn thoải mái và vui vẻ vì không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Sau khi lập gia đình, cuộc sống vợ chồng lại thường xuyên lục đục, mâu thuẫn.

Cách khắc phục dáng mắt sói

dáng mắt sói

Các nhà phong thủy học không đánh giá cao mắt sói, đây là dáng mắt được đánh giá xấu cả về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. Luận về đường số, nam nữ mắt sói không được người khác yêu quý, đường tình duyên lận đận. Ngoại hình không mấy thiện cảm thường khiến họ bị thu hẹp các mối quan hệ và không ai giúp đỡ khi khó khăn. 

Vì vậy nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại với mong muốn cải thiện mắt chó sói để cải vận đón tài lộc. Hiện nay các chuyên gia khuyến khích thực hiện một số công nghệ như: mở góc mắt, nhấn mí, cắt mí, hạ góc mắt,… Để cải thiện tình trạng mắt sói và phù hợp với các mạch cũng như nhu cầu thẩm mỹ của từng người. 

Tuy nhiên nếu đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ nói trên bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về địa chỉ thực hiện dịch vụ. Ưu tiên lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ có tên tuổi và thâm niên trong ngành để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho bản thân. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề mắt sói trong nhân tướng học. Nếu bạn đang sở hữu dáng mắt này thì cũng đừng quá lo lắng vì gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau. Nếu cảm thấy tự ti bạn cũng có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để thay đổi ráng mắt sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt của mình. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!