Nhược điểm của điêu khắc chân mày – Những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua

Điểm đặc biệt của chân mày đó là dù chỉ chiếm một vị trí rất nhỏ nhưng lại có vai trò vô cùng to lớn trong việc làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Đây cũng là lý do vì sao nhu cầu thực hiện điêu khắc ngày một tăng cao. Thế nhưng giống như những phương pháp khác thì nhược điểm của điêu khắc chân mày cũng không ít.

nhược điểm điêu khắc chân mày, nhược điểm của điêu khắc chân mày
Điêu khắc chân mày là như thế nào?

Khái niệm điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp được ra đời dựa trên ý tưởng của phun xăm đã có trước đó. Mục đích nhằm tạo ra những sợi lông mày tự nhiên và mềm mại giống như thật. Mang lại vẻ đẹp thanh tú ở mọi góc nhìn cho khách hàng. Cách thực hiện của phương pháp này chính là kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút chuyên dụng để đưa mực vào bên trong, sau đó vẽ ra những sợi lông mày chân thực nhất. Đảm bảo có thể lấp đầy các khoảng trống ở chân mày và định hình lại cho rõ nét hơn.

Đây được xem là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều chị em ưa chuộng tuy nhiên do nhược điểm của điêu khắc chân mày cùng với sự ra đời của các kỹ thuật làm đẹp mới, hiện nay phương pháp này dần giảm đi độ nóng của mình.

Nhược điểm điêu khắc chân mày bạn cần biết trước khi thực hiện

Mặc dù kĩ thuật này được coi là cứu tinh của rất nhiều chị em thế nhưng nhìn chung nhược điểm điêu khắc chân mày vẫn còn rất nhiều. Điều này đã tạo ra những hạn chế nhất định trong việc tiếp cận và thực hiện của khách hàng.

Kén chọn đối tượng

Đặc điểm của điêu khắc chân mày là sử dụng kĩ thuật khắc sợi để xen vào những sợi lông mày đã có của khách hàng. Như vậy mới có thể khiến cho tác phẩm khi được tạo ra sẽ trông như thật và ít bị lộ hơn. Do đó kỹ thuật này sẽ không phù hợp đối với những ai không có lông mày, lông mày quá ít hoặc quá nhiều. Vì khả năng bị lộ và nhìn bị đơ hoặc trông quá nặng nề sau khi thực hiện sẽ rất cao.

nhược điểm điêu khắc chân mày, nhược điểm của điêu khắc chân mày
Đối tượng nào nên làm điêu khắc chân mày?

Đối tượng thứ hai được liệt kê vào một trong những người không phù hợp với kĩ thuật điêu khắc chân mày trên chính là những ai sở hữu làn da dầu, nhờn. Vì đặc điểm nền da của những vị khách này sẽ rất dễ khiến cho màu sắc của mực bị thay đổi hoặc bị nhoè.

Đây có thể nói là một trong những nhược điểm của điêu khắc chân mày lớn nhất bởi sẽ gây ra các hạn chế trong việc tiếp cận và thực hiện của chị em.

Nguy hiểm tiềm ẩn trong mực điêu khắc

Một trong những nhược điểm điêu khắc chân mày khác đó chính là nguy hiểm tiềm ẩn bên trong mực khi thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng. Những rủi ro ảnh hưởng tới lớp biểu bì da hầu như đều bắt nguồn từ vấn đề này. Với đặc điểm khả năng giữ màu kém hơn, lượng chì kim loại lớn… các loại mực kém chất lượng có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Ví dụ như: gây ra hiện tượng ngứa ngáy, sưng tấy, biến dạng…

nhược điểm điêu khắc chân mày, nhược điểm của điêu khắc chân mày
Chất lượng mực điêu khắc chân mày

Đòi hỏi người thực hiện phải là kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đòi hỏi người thực hiện phải là chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp chính là điều quan trọng khi thực hiện điêu khắc chân mày mà bạn nên biết. Vì phương pháp này không giống với những kĩ thuật tạo hình chân mày khác.

Khi tiến hành người thực hiện sẽ phải chịu trách nhiệm với từng đường kim của mình. Mỗi đường vẽ ra phải vô cùng chính xác và tỉ mỉ thì mới có thể tạo được một tác phẩm điêu khắc hoàn hảo, chỉ cần có một chút lỗi xảy ra cũng rất khó để có thể chỉnh sửa. Đó là lý do vì sao khi thực hiện các chuyên viên đều vô cùng nghiêm túc và không được lơ là.

Một số lưu ý của điêu khắc chân mày

Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi là làm sao để có thể khắc phục và hạn chế được những nhược điểm của điêu khắc chân mày? Đừng lo lắng bởi vì câu trả lời sau đây sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

nhược điểm điêu khắc chân mày, nhược điểm của điêu khắc chân mày
Những lưu ý khi điêu khắc lông mày
  • Thứ nhất là thực hiện theo đúng những hướng dẫn và dặn dò của kỹ thuật viên, để có được kết quả tốt nhất. Ví dụ như sau khi trải qua quá trình phục hồi kể từ lần thực hiện đầu tiên thì khoảng bốn đến sáu tuần sau đó mọi người nên đến cơ sở để tiến hành dặm lại lần 2….
  • Thứ hai là trong quá trình thực hiện và phục hồi, chị em cũng cần phải chú ý tới các loại thực phẩm sử dụng thường ngày của mình. Tránh ăn các món liên quan đến thịt bò, thịt gà, gạo nếp…Để không tạo cơ hội xuất hiện cho các vết sẹo lồi và sẹo lõm trên da.
  • Thứ ba chính là trong quá trình chăm sóc thì cần phải tránh để chân mày tiếp xúc với nước, khi ra ngoài đường phải thực hiện che chắn cẩn thận. Khoảng thời gian đầu này chị em cũng cần hạn chế trang điểm để tránh bị bít tắc lỗ chân lông và gây loang màu.

Thông qua bài viết những nhược điểm của điêu khắc chân mày trên của Sắc Đẹp Việt Nam, mong rằng có thể đem đến được cho bạn được nhiều tài liệu tham khảo hữu ích. Từ đó có những kinh nghiệm riêng trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

error: Content is protected !!