Medic Skin – Địa chỉ làm đẹp bằng công nghệ cao hiện đại nhất

Trong 10 năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin dần dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ. Có lợi thế cạnh tranh, luôn dẫn đầu xu hướng, cập nhật xu đẹp liên tục là những yếu tố khiến Medic Skin lấy được niềm tin từ người dùng. 

Về thương hiệu Medic Skin

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin trở thành địa chỉ làm đẹp nổi tiếng trên hầu khắp các tỉnh thành. Không phải nghiễm nhiên mà một thương hiệu thẩm mỹ có được thành công. Hơn 10 năm tiên phong trong thị trường thẩm mỹ, VTM Quốc Tế Medic Skin đến nay đã có nhiều cơ sở  đặt tại nhiều tỉnh thành lớn từ Bắc vào Nam. “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo – đem lại giá trị đích thực cho mọi người” – sứ mệnh thương hiệu mang theo suốt chặng đường đã được chứng minh bằng chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp hiện tại. 

Medic Skin - Địa chỉ làm đẹp bằng công nghệ cao hiện đại nhất
Medic Skin là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

Từ những ngày đầu tiên, Medic Skin luôn chú trọng vào việc đầu tư về cả cơ sở vật chất và con người. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin luôn được lòng khách hàng bởi chất lượng từ dịch vụ cao cấp cho đến phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến đổi mới không ngừng. Đã tạo nên một nền tảng vững chắc để VTM Quốc Tế Medic Skin dần dần phát triển cũng như khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Vẫn tiếp tục phát triển và thành công gặt hái được niềm tin của càng nhiều khách hàng. Giờ đây bạn có thể bắt gặp bảng hiệu Viện Thẩm Mỹ quốc tế Medic Skin ở hầu hết các tỉnh thành trên đất nước. 

Công nghệ trẻ hóa xóa nhăn Therapy 6D hiệu quả vượt thời gian

Một công nghệ trẻ hóa làm nên tên tuổi của thương hiệu này chính là Therapy 6D. Được biết đây là công nghệ độc quyền mà chỉ Medic Skin mới có. Là một trong số những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao có mặt sớm nhất, Therapy 6D không khiến người dùng thất vọng khi làm nên hiệu quả trẻ hóa cho cả da mặt và da bàn tay. 

Năng lượng sóng siêu âm kích thích Collagen và mô đàn hồi, giúp da săn chắc, ít chảy xệ và ít nếp nhăn. Đồng thời, công nghệ sử dụng năng lượng nhiệt xung tập trung để nâng đỡ lớp cơ dưới da, giúp da săn chắc và căng mịn sau 60 phút điều trị. Đẩy lùi các dấu hiệu hóa, lấy lại xuân sắc cho phái đẹp. 

Tăng sinh mầm tóc vi bào ứng dụng công nghệ StemCell

Tăng sinh mầm tóc vi bào là phương pháp được chuyển giao độc quyền tại Medic Skin giúp điều trị đối với các trường hợp tóc xơ yếu gãy rụng, nang tóc yếu, hói đầu… Công nghệ này ứng dụng các tế bào gốc StemCell vào sâu trong da, nhằm bổ sung lượng tế bào mới, thay thế các tế bào cũ bị tổn thương, kết hợp với mặt nạ ánh sáng SILKY HAIR có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu. Giúp nuôi dưỡng và kích thích nang tóc phát triển, tóc con mọc nhanh, dài và chắc khỏe.

Công nghệ này sẽ giúp bạn giải quyết các tình trạng: tóc rụng mất kiểm soát, nang tóc yếu, dễ rụng, tóc khô và xơ,… Chỉ với một liệu trình bạn có thể thành công khắc phục được 98% tình trạng của mình. Quy trình tăng sinh mầm tóc được trực tiếp các bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ quốc tế Medic Skin thực hiện và theo dõi quy trình. Medic Skin 100% chuẩn y khoa, kết hợp với phác đồ điều trị cá nhân hóa, đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi khách hàng.

Khách hàng nói gì về Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin 

Nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ tại địa chỉ làm đẹp này, không ít chị em truyền tai nhau về các công nghệ thần kỳ. 

Chị M. (30 tuổi) sống tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi bị rụng tóc sau sinh, thời điểm stress quá tóc rụng nhìn thấy cả da đầu. Tôi đã thử mua thuốc, thực phẩm chức năng về uống nhưng không có gì thay đổi cả. Quá lo lắng nên đã nghe lời giới thiệu của bạn bè đến điều trị rụng tóc tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. May mắn là sau 1 liệu trình đã mọc tóc con, nang tóc khỏe và hạn chế gãy rụng hơn hẳn. Tôi mừng lắm!”.

Medic Skin - Địa chỉ làm đẹp bằng công nghệ cao hiện đại nhất
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tăng sinh mầm tóc tại Medic Skin

Chị A. (45 tuổi) sống tại Bình Dương: “Phận phụ nữ đến lúc da lão hóa là chán lắm. Sau sinh đứa thứ 2 da tôi nhăn nheo hẳn, các vết nám tàn nhang cũng nhiều và rõ hơn. Tôi rất mặc cảm về các nếp nhăn khi cười. Từ năm ngoái đến giờ tôi luôn đến một địa chỉ làm đẹp là Medic Skin. Ở đây trị liệu rất tốt, tôi thấy mình trẻ hẳn ra mấy tuổi sau khi thực hiện trị liệu. Không chỉ trẻ hóa thôi đâu ở đây còn có nhiều dịch vụ làm đẹp khiến tôi hài lòng”. 

Medic Skin - Địa chỉ làm đẹp bằng công nghệ cao hiện đại nhất
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa tại Medic Skin

Khách quan mà nói không có một địa chỉ làm đẹp nào không tốt mà lại được người ta truyền tai nhau. Sắc Đẹp Việt Nam luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất cho chị em. Cùng ghé thăm trang để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé. 

error: Content is protected !!