Medic Skin Trường Chinh lừa đảo không? Thực hư ra sao?

Khi thương hiệu Medic Skin ngày càng uy tín thì không thể tránh khỏi việc ĐỐI THỦ CHƠI XẤU tung tin “Medic Skin Trường Chinh lừa đảo,…”. Đây là một hình thức cạnh tranh vô cùng “kém duyên” và không phải chỉ Medic Skin mới phải đối mặt. Thực hư ra sao? Cùng Sắc Đẹp Việt Nam tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

Medic Skin Trường Chinh
Medic Skin Trường Chinh

Góc khuất đằng sau thông tin Medic Skin Trường Chinh lừa đảo

Mạng xã hội – con dao 2 lưỡi này dường như đã không còn xa lạ đối với chúng ta trong thời hiện đại. Tại sao gọi mạng xã hội là con dao 2 lưỡi? Bởi nó mang tới lợi ích giúp người đọc cập nhật thông tin không ngờ nhưng đồng thời cũng khiến người dùng rất khó chọn lọc thông tin. Đây cũng là công cụ giúp nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, tung tin thất thiệt, thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật, thậm chí cố ý bôi nhọ, xúc phạm người khác đã và đang gây ra những hậu quả tai hại cho nhiều cá nhân, tổ chức đặc biệt gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho rất nhiều người.

Điểm then chốt là các thông tin bôi xấu trên mạng không thể kiểm soát được, nó truyền đi bằng nhiều hình thức và với tốc độ chóng mặt.

Thông tin không chính xác về Medic Skin
Thông tin không chính xác về Medic Skin

Trong khoảng thời gian gần đây, các trang báo mạng hoặc trang thông tin đăng tải nội dung liên quan đến việc Medic Skin Trường Chinh lừa đảo. Ngay sau đó với nhiều hình thức: blog cá nhân, diễn đàn, youtube,…đã thổi tung tin đồn mặc dù không có bằng chứng xác thực. Chạy theo và nắm bắt xu thế là những điều mà các đầu báo làm rất tốt, tuy nhiên đối với thông tin xấu thì điều này là không hợp lệ. Ngay sau đó bằng các biện pháp lên tiếng đính chính và giao vụ việc cho cơ quan có thẩm quyền xử lý những thông tin đó đã được xác thực là vô căn cứ. 

Ngoài ra, một số nhà báo “không rõ nguồn gốc” đã tiếp cận Medic Skin Trường Chinh lừa đảo nhưng không nhận lại được phản hồi từ họ. Nên đã quay ra lật mặt viết bài bôi nhọ, hạ bệ uy tín của thương hiệu này. Ngoài ra, đối thủ còn mượn danh tiếng viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin để lôi kéo khách hàng và khi hỏng dịch vụ lại đổ lỗi cho bệnh viện thẩm Medic Skin lừa đảo khiến dư luận xôn xao một thời.

Góc nhìn từ chuyên gia về Medic Skin

Medic Skin có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao. Được biết tại cơ sở làm đẹp này hàng năm có hàng trăm ngàn đến hàng triệu khách hàng ghé tới. Thực tế chứng minh Medic Skin đã tạo được tên tuổi vững chắc trong ngành thẩm mỹ. Không ngừng mở rộng và chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ, địa chỉ làm đẹp này luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất phục chị em phái đẹp. 

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành

Dẫn đầu xu hướng làm đẹp bằng công nghệ cao, một số phương pháp thẩm mỹ được yêu thích tại đây cụ thể là: trẻ xóa nhăn, cấy mi, kích thích mọc tóc,…và nhiều liệu pháp làm đẹp khác phù hợp thị trường. 

Đối với thị trường thẩm mỹ nhiều biến động và không ngừng thay đổi như ngày nay. Việc có một cơ sở thẩm mỹ phát triển nhanh và mạnh đến vậy là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng Medic Skin đã làm được điều đó, bằng nỗ lực không ngừng để nắm giữ niềm tin khách hàng. Nếu như cơ sở Medic Skin Trường Chinh lừa đảo khách hàng, quảng cáo sai sự thật cũng như dịch vụ không chất lượng không uy tín thì liệu viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin có thể phát triển nhanh và mạnh như vậy được không? Chắc chắn là không. Medic Skin luôn lấy uy tín chất lượng làm đầu.

Medic Skin Trường Chinh lừa đảo có đúng sự thật không?

Báo chí nói gì về Medic Skin
Báo chí nói gì về Medic Skin

Không có lý do gì mà một địa chỉ uy tín đang trên đà phát triển lại “tự mình hại mình”, Medic Skin Trường Chinh lừa đảo khách hàng là thông tin hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Những thông tin xấu trên mạng là tin cáo buộc, thông tin vu cáo không có bằng chứng cụ thể. Người đại diện Medic Skin cho hay: “Chúng tôi khẳng định rằng cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi làm ăn luôn lấy uy tín làm đầu. Các dịch vụ tại Medic Skin Trường Chinh được quảng cáo đúng với cái tâm làm nghề. Đây là chiêu trò chơi xấu mà đối thủ muốn ngáng đường phát triển của chúng tôi. Medic Skin có thể thẳng thắn khẳng định rằng các thông tin nói Medic Skin Trường Chinh lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”. 

Người dùng thông minh luôn lấy sự thật làm đầu, đừng để thông tin xấu xâm chiếm cõi mạng và dắt mũi khách hàng. Cùng cập nhật thêm thông tin về vụ việc Medic Skin Trường Chinh lừa đảo trên trang website: https://sacdepvietnam.vn/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!