Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo – Thực hư đằng sau “ồn ào” của hệ thống Viện Thẩm Mỹ Hàng Đầu Việt Nam

Khoảng thời gian gần đây rầm rộ tin đồn: Cơ sở làm đẹp yêu thích của chị em – Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo? Thực hư thế nào? Cùng Sắc Đẹp Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất nhé.

Medic Skin Trần Đăng Ninh – Nằm trong chuỗi Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin

Chuỗi Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin với các cơ sở trải dài khắp đất nước và là nơi làm đẹp uy tín được phái đẹp chọn lựa. Đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Medic Skin có hàng triệu khách hàng mỗi năm và quy mô vẫn còn đang mở rộng hơn nữa. 

Medic Skin Trần Đăng Ninh
Medic Skin Trần Đăng Ninh

Medic Skin Trần Đăng Ninh là một trong những cơ sở đầu tiên trực thuộc hệ thống này. Đã đi vào hoạt động được nhiều năm, nếu là một người dân thuộc quận Cầu Giấy Hà Nội chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên đi ngang cơ sở này. Vị trí đắc địa nằm tại một nút giao thông đông đúc.

Với mặt tiền rộng rãi, cơ sở vô cùng khang trang và hiện đại. Medic Skin thu hút ánh nhìn của bất cứ ai đi ngang qua tuyến phố này. Tại đây nổi bật cùng các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ sử dụng công nghệ cao, không sử dụng phẫu thuật khi trị liệu. Và đồng thời đây cũng là điểm khác biệt tạo nên điểm nhấn tên tuổi cho Medic Skin Trần Đăng Ninh. 

Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo không đúng sự thật?

Trước tiên, chúng ta cần nắm rõ về nguồn gốc của thông tin Medic Skin lừa đảo tại cơ sở Trần Đăng Ninh đến từ đâu:

Nguồn gốc “ồn ào” Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo

Trong khoảng thời gian cách đây không lâu, thông tin về Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo được chia sẻ rầm rộ trên một số trang báo mạng. Đầu tiên khách quan mà nói có thể thấy những trang báo này đều chỉ viết chung chung, không đưa ra được căn cứ hay bằng chứng rõ ràng. 

Thông tin không chính xác về Medic Skin Trần Đăng Ninh
Thông tin không chính xác về Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo

Trong đó hầu hết là các trang báo không chính thống lên tin, thông tin xoay quanh là “Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo khách hàng, moi tiền của khách nhưng dịch vụ không hiệu quả, Medic Skin Trần Đăng Ninh quảng cáo sai sự thật”. Một số đầu báo mạng khi chưa làm rõ ngọn ngành đã lên bài hàng loạt gây ra nhiều tổn thất về uy tín cho thương hiệu Medic Skin.

Medic Skin “mạnh tay” xử lý thông tin sai sự thật bằng Pháp luật

Khi tin đồn nổ ra, phía Medic Skin đương nhiên cũng “không ngồi không chịu trận”. Người đại diện của họ đã lên tiếng đính chính ngay sau đó như sau: “Chúng tôi khẳng định rằng cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi làm ăn luôn lấy uy tín làm đầu. 

Medic Skin luôn lấy uy tín làm đầu
Medic Skin luôn lấy uy tín làm đầu

Các dịch vụ tại Medic Skin Trần Đăng Ninh được quảng cáo đúng với cái tâm làm nghề. Đây là chiêu trò chơi xấu mà đối thủ muốn ngáng đường phát triển của chúng tôi. Medic Skin có thể thẳng thắn khẳng định rằng các thông tin nói Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”. 

Ngay sau đó được biết phía đại diện của cơ sở làm đẹp này cũng đã liên hệ với các cơ quan luật pháp có thẩm quyền để làm rõ. 

Medic Skin – Tiên phong công nghệ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao. Medic Skin hiện tại đã tạo được tên tuổi cho mình trở thành chuỗi thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Không ngừng đổi mới, phát triển và cập nhật các xu thế làm đẹp mới nhất thị trường. Medic Skin đang mở rộng trên khắp cả nước cả về quy mô cơ sở cũng như số lượng khách hàng.

Medic Skin - Tiên phong công nghệ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam
Medic Skin – Tiên phong công nghệ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu một địa chỉ không uy tín thì sao có thể sống sót trong thị trường cạnh tranh tới hơn 10 năm? Nếu Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo khách hàng thì liệu địa chỉ này có còn được hoạt động hợp pháp như hiện tại hay không? 

Mức độ cạnh tranh trong bất cứ lĩnh vực nào đều rất khốc liệt. Đây rất có thể chỉ là chiêu trò hạ bệ Medic Skin như người đại diện của họ đã phán đoán. 

Thông tin trên báo mạng cần được chọn lọc và có cái nhìn khách quan nhất. Chúng ta cùng theo dõi những thông tin mới nhất về việc Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo tại website: https://sacdepvietnam.vn/ nhé. Hy vọng, qua những thông tin trên bạn có thể có góc nhìn đúng đắn và lựa chọn cho bản thân địa chỉ làm đẹp uy tín. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy gọi ngay tới Hotline 0369 258 999 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!