Tin đồn viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic lừa đảo khách hàng là đúng hay sai?

Là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Mayo Clinic luôn được rất nhiều chị em yêu thích và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều những tin đồn cho rằng viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic lừa đảo khách hàng khiến nhiều người hoang mang. Hãy cùng giải mã câu chuyện “lừa đảo” này qua bài viết dưới đây!

Lợi dụng truyền thông để bôi nhọ, vu khống viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic lừa đảo

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ đang ngày càng trở lên sôi động và mạnh mẽ. Mọi người thường chú trọng làm đẹp hơn trước đây và đặt ra những tiêu chuẩn cho phái đẹp. Nắm bắt được tâm lý của các chị em, rất nhiều viện thẩm mỹ đã mọc lên như nấm để phục vụ cho nhu cầu của các chị em. Từ đó, các viện thẩm mỹ cạnh tranh nhau vô cùng gay gắt và đây là điều dễ hiểu.

Mạng xã hội ngày càng phát triển, mọi người thường lên mạng để xem và tra cứu tin tức nhiều hơn. Chính vì vậy, nhiều nơi đã lợi dụng điều này, tung những tin đồn cho rằng viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic lừa đảo làm khuấy đảo mạng xã hội. Đây là những tin đồn vô căn cứ, không có bằng chứng xác thực và rõ ràng. Những chiêu trò này là điển hình, kém lành mạnh của những tổ chức, cá nhân có ý đồ xấu, gây mất uy tín và làm ảnh hưởng đến viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic.

Mayo Clinic lừa đảo có đúng sự thật

Mayo Clinic lừa đảo có đúng sự thật, báo chí nói gì?

Điều này một phần xuất phát từ việc Mayo Clinic hiện nay đang ngày một lớn mạnh, phát triển mạnh mẽ nhận được nhiều lòng tin từ phía khách hàng. Bởi vậy, sự ganh ghét của các đối thủ cạnh tranh chính là điều khó tránh khỏi.

Những đối thủ này đã lợi dụng mạng xã hội để tạo những chiến dịch truyền thông tiêu cực, lợi dụng truyền thông để bôi nhọ, vu khống nhằm gây ảnh hưởng đến Mayo Clinic và lòng tin của khách hàng mới chưa tìm hiểu rõ sự việc, khiến khách hàng hoang mang.

Sự thật về tin đồn “viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic lừa đảo”

Tin đồn “Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic lừa đảo” thông tin này là hoàn toàn không chính xác và vô căn cứ. Điều này khẳng định qua việc khách hàng đến sử dụng dịch vụ làm đẹp ngày một đông hơn vì Pascal đã giúp cho khách hàng làm đẹp thành công và giúp cho chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn. 

Đặc biệt, những điều này đã được khẳng định với minh chứng thực tế thông qua cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên, chất lượng dịch vụ của Mayo Clinic trong thời gian vừa qua. Vậy nếu như Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic lừa đảo khách hàng thì khách hàng có tin tưởng và đồng hành hay không?

Mayo Clinic lừa đảo

Sự thật về tin đồn Mayo Clinic lừa đảo

Với hơn 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Mayo Clinic đã có cơ hội đồng hành cùng quá trình làm đẹp với hàng triệu khách hàng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic đang ngày một phát triển, với 6 hệ thống trải dài trên khắp cả nước.

Những đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện

Những đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ở Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic chính là đáp án cho những tin đồn gần đây. Một số những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây:

Anh Minh (53 tuổi) sử dụng dịch vụ tăng sinh mầm tóc Bio Hair:

“Tôi đã bị hói đầu từ nhiều năm trước, tóc rụng càng ngày càng nhiều và không mọc lên được. Mặc dù đã đi chữa trị rất nhiều nơi nhưng không mấy khả quan. Được bạn bè giới thiệu dịch vụ tăng sinh mầm tóc tại Mayo Clinic nên tôi đã đến và trải nghiệm thử. Kết quả thật tuyệt vời, chỉ với 1 liệu trình mà tóc con của tôi đã mọc ra và đang dài lên. Bây giờ tôi không còn tự ti khi ra ngoài nữa.”

Hình ảnh khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Mayoclinic

Hình ảnh khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Mayo Clinic

Chị Thuỳ Trang (35 tuổi) sử dụng dịch vụ trẻ hoá xoá nhăn VFX:

“Do tính chất công việc khiến làn da chịu tác động và trở lên nhăn nheo, già trước tuổi. Chị cũng tự ti không dám sánh bước cùng chồng vì vẻ ngoài kém sắc với làn da chảy xệ. Nhờ công nghệ trẻ hoá xoá nhăn VFX của Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic mà mọi dấu hiệu lão hóa trên gương mặt đều bị xóa bỏ và thay thế bằng làn da tươi trẻ tràn đầy sức sống.”

Phản hồi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ Mayo Clinic

Phản hồi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ Mayo Clinic

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có cái nhìn khách quan về Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Bạn cần phải cảnh giác trước mọi thông tin được lan truyền trên mạng để tránh đọc phải những thông tin sai lệch.

Xem thông tin khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!