Cảnh giác trước tin Medic Skin Trần Phú lừa đảo

Trong khoảng thời gian trở lại đây, thông tin Medic Skin Trần Phú lừa đảo được lan truyền rầm rộ qua mạng xã hội. Thực hư ra sao? Thông tin này đã được công nhận hay bác bỏ? Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin. 

Lợi dụng truyền thông hạ bệ Medic Skin lừa đảo không rõ thực hư

Đối với sự phát triển của truyền thông như hiện tại, mạng xã hội – nơi cung cấp nhiều thông tin lại chính là con dao 2 lưỡi cần dè chừng. Chúng ta đã không còn xa lạ đối với các thông tin trôi nổi trên các trang mạng, đầu báo mà không có thông tin xác thực. Đối với chuyện Medic Skin Trần Phú lừa đảo cũng như vậy. 

Medic Skin Trần Phú

Tin đồn này nổ ra vào thời điểm thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao Medic Skin đang trên đà phát triển vượt bậc. Điều này khiến người ta không thể tránh khỏi nghi ngờ: liệu đây có phải là chiêu trò mà đối thủ muốn dùng để hạ bệ Medic Skin hay không? 

Bắt nguồn của tin đồn 

Vào khoảng vài tháng trước, có một khách hàng “ẩn danh” (cho đến hiện tại vẫn không rõ danh tính) đã có bài đăng tố cáo Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin Trần Phú lừa đảo với nội dung tóm gọn là: Sau khi chị này làm dịch vụ tại đây thì không thấy kết quả như ý muốn, nhân viên tư vấn “làm tiền” khách, lợi dụng quảng cáo không đúng sự thật. 

Tin đồn không đúng về Medic Skin trên mạng xã hội

Sau đó phía Medic Skin có liên hệ với khách hàng tuy nhiên trường hợp này nhất quyết không lộ diện. Không đưa ra được bằng chứng xác thực và từ chối chia sẻ thêm về thông tin trên. Cuối cùng thông tin ít ỏi nói trên bị các báo thổi bùng, thi nhau đưa tin trên cơ sở vô căn cứ. Gây nên tổn thất về danh dự cũng như uy tín của thương hiệu Medic Skin. 

Chiêu trò lợi dụng truyền thông của đối thủ 

Đây chắc hẳn là một chiêu trò gây hoang mang cho khách hàng của đối thủ để hạ bệ Viện Thẩm Mỹ này. Nhìn vào thời điểm hiện tại, thị trường thẩm mỹ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Các thương hiệu mới, dịch vụ, công nghệ mới gia tăng chóng mặt. 

Để có được chỗ đứng vững chãi như ngày nay, Medic Skin chắc hẳn đã phải có một quá trình xây dựng hình thành cũng như phát triển mạnh mẽ. Hàng năm họ đón hàng trăm ngàn đến hàng triệu khách hàng tới làm đẹp. Chính vì thế không dễ dàng gì mà đánh đổ được một thương hiệu lâu năm đang lớn mạnh như vậy. 

Sự thực phơi bày: Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin có lừa đảo không hay  bị đối thủ chơi xấu?

Sau khi tin đồn Medic Skin Trần Phú lừa đảo được chia sẻ rộng rãi, phía Medic Skin nhận được vô số lời mời phỏng vấn của các đầu báo. Tuy nhiên phía họ đã có động thái đáp lại thẳng thắn: “Chúng tôi khẳng định rằng cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi làm ăn luôn lấy uy tín làm đầu. Các dịch vụ tại Medic Skin Trần Đăng Ninh được quảng cáo đúng với cái tâm làm nghề. Đây là chiêu trò chơi xấu mà đối thủ muốn ngáng đường phát triển của chúng tôi. Medic Skin có thể thẳng thắn khẳng định rằng các thông tin nói Medic Skin Trần Đăng Ninh lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”.

Báo chí nói gì về Medic Skin

Động thái đính chính trên của phía đại diện Medic Skin nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ các khách hàng và những người theo dõi tin. Đồng thời nó cũng là một lời khẳng định chắc chắn với người dùng rằng họ tự tin về dịch vụ cũng như chất lượng tại các cơ sở của mình. 

Cho đến thời điểm hiện tại, khi tin đồn không được đăng tải nhiều trên các trang báo mạng nữa. Thế nhưng dư âm của nó vẫn còn đó và thương hiệu thẩm mỹ Medic Skin vẫn đang phải hứng chịu ảnh hưởng. 

Báo chí nói gì về Medic Skin
Báo chí nói gì về Medic Skin

“Chúng tôi thật sự bị đối thủ đánh một đòn chí mạng, sự tận tâm bao năm với khách hàng dường như bị hủy hoại chỉ bằng một bài bịa đặt. Medic Skin Trần Phú không hề lừa đảo như những tin đồn đoán”. 

Cho dù đã khẳng định nhiều lần với truyền thông. Thế nhưng các thông tin xấu trước đó đã phần nào được lan truyền  trên mạng xã hội với nhiều hình thức. Không thể tránh khỏi việc có một số khách hàng vẫn chưa nắm bắt được thông tin mới nhất. 

Đón xem tin tức và cập nhật hàng ngày tại website: https://sacdepvietnam.vn/ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!