Vẻ đẹp của Gehres Cayley được cả thế giới công nhận

By | August 23, 2016

Vẻ đẹp của Gehres Cayley được cả thế giới công nhậnCòn nếu như trên móng tay dài bạn sơn một lớp sơn móng tay có màu sắc đẹp gây sự chú ý của người khác thì càng làm người ta cảm thấy bạn không trang trọng và lịch sự.
Hàng ngày, Gehres không để tay phơi nắng hoặc ngâm trong nước quá lâu. Khi tay phơi nắng hoặc ngâm nước cô nhanh chóng dùng mỹ phẩm bảo vệ da, kem giữ ẩm. Gehres nói bàn tay cô luôn hướng về công chúng vì vậy cần phải chú ý chăm sóc.
Thân hình của Gehres có vẻ đẹp dịu dàng đầy nữ tính. Chỉ cần trang điểm một chút là có thể lộ ra vẻ đẹp dịu dàng đó. Nhưng Gehres là một phụ nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Cô cho rằng, một phụ nữ muốn mình đẹp trước hết phải thừa nhận sự khác biệt giới tính của mình, từ đó căn cứ vào đặc trưng khác biệt đó để trang điểm và tóc chính là phương tiện chủ yếu để phụ nữ thể hiện vẻ đẹp nữ tính của mình. Mái tóc thường phải hợp với khuôn mặt. Mỹ quan kiểu tóc luôn ảnh hưởng đến khuôn mặt của người phụ nữ có đẹp hay không. Gehres có khuôn mặt rất” tiêu chuẩn” ngũ quan cũng rất hoàn hảo. Cô thường hay búi tóc, nhiều lúc cũng thay đổi, để kiểu tóc ngắn gợn sóng. Nhưng điều quan trọng là kiểu tóc phải hợp với khuôn mặt. Đôi khi cũng có thể đội mũ có vành nhỏ để thay đổi khuôn mặt.
Tất cả những người nhớ đến cô đều không thể quên được vẻ đẹp tuyệt trần của vị thiên sứ này. Và tôi cũng mong những tâm đắc trong lĩnh vực trang điểm của Gehres có thể giúp ích cho những cô gái hâm mộ vị vương phi này.
Phụ nữ trung niên cần chăm sóc sắc đẹp như thế nào?
Khi còn trẻ, tôi chỉ biết hưởng thụ những niềm vui của tuổi trẻ , và thấy rằng chỉ có những cô gái ở tuổi như tôi mới có cả thế giới này.
Đến nay, tôi đã bước sang tuổi trung niên, mỗi lần nhìn thấy cô gái xinh đẹp với những bước đi uyển chuyển cùng với nét mặt tươi vui, tôi không khỏi nghĩ đến chuyện quá khứ của mình. Khi đó, những cảm xúc trong lòng tôi đan xen lẫn lộn. Nhưng có điều mà tôi không bao giờ từ bỏ việc chăm sóc bản thân, đó chính là công việc của mình. Đó là công việc sẽ có giá trị ứng dụng rộng rãi.
Tôi đã nói với nhiều phụ nữ đồng niên và đã làm mẹ rằng:
-Một người phụ nữ thực sự trưởng thành phải hiểu được rằng, ở vào độ tuổi trung niên người ta phải biến những thành công thời thanh xuân thành vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch giàu tình cảm, thể hiện được những gì bản thân từng trải nghiệm và hiểu biết, cũng như sự tự tin vào chính bản thân mình.