Category Archives: Uncategorized

Trung tâm quyền lực tâm thần điều khiển

Làm tăng mãi lên ta đã có thể tăng sức nóng và năng lượng lên nhiều lần. Các tác dụng của lực photon của tia hồng ngoại vào người khác Các photon tiến hành bằng áp lực vì nó có cả khối và động tác đến một độ cao và người khác thì làm cơ… Read More »

Hãy biết cân bằng cảm xúc

Điều này không có nghĩa là bạn không thể cảm nhận những thái cực khác nhau của cảm xúc và làm cho thế giới tình cảm trở nên đơn điệu, mà nó chỉ ngụ ý khuyên bạn nên tập trung vào việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề chính yếu của bản thân… Read More »

Kế hoạch giảm cân

Một trong những nghiên cứu đầu tiên về vấn đề này từ hơn nửa thế kỷ trước được tiến hành giữa hai nhóm người tình nguyện – một nhóm ở nơi có thời tiết lạnh và nhóm còn lại ở nơi ấm áp. Kết quả là không có sự khác biệt đáng kể nào giữa… Read More »

Điều có thể chấp nhận

Có thể mua tảo biển tại các siêu thị hoặc các quầy bán thực phẩm sạch dưới dạng hạt hoặc viên nén. Thực phẩm nên được ướp gia vị thay việc dùng muối hoặc bột ớt. Và khi điều đó khó thực hiện thì có thể dùng 2 viên tảo biển để thay thế. Estrogen.… Read More »

Hội chứng giúp đỡ khỏe mạnh

Theo cuộc nghiên cứu, những tiến bộ về mặt sức khỏe do thường xuyên giúp đỡ người khác diễn biến làm 2 quá trình. Hội chứng giúp đỡ khỏe mạnh bắt đầu bằng mức cao về thể lực và một cảm giác khoan khoái 95% những người được nghiên cứu báo cáo rằng cảm giác… Read More »

Tuyệt mỹ ở vùng bụng

Hãy thư giãn đốt sống thắt lưng. Trong tư thế bò, bốn chân tay chống đất, chân hơi giãn ra. Thở ra, phía cuối lưng thóp lại, ngẩng cao đầu. Hít vào, lưng tròn lại, đầu thõng xuống. Làm động tác này 6 lần. Tăng thêm sức mạnh ở phía đầu lưng – ở tư… Read More »

Thể thao giúp dồi dào sinh lực

Qua thực tế và bằng nhiều nghiên cứu khoa học người ta thấy thể dục thể thao đều đặn, đúng bài sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, thon thả mà vẫn tràn đầy sức sống và chống lại bệnh tật Nếu ít thời gian luyện tập, nên chọn những bài tập luyện sức dẻo dai… Read More »

Tiêu chuẩn của một ngoại hình đẹp

Ngày nay, “số vàng” cũng được áp dụng rộng rãi trong giải phẫu thẩm mỹ. Đứng trước bất kỳ một người phụ nữ nào người ta cũng có thể đưa ra nhận xét đánh giá rằng người ấy đẹp nhiều hay đẹp ít. Thế nhưng trong một cuộc thi sắc đẹp, để đưa ra nhận… Read More »

Thực đơn cho phái nữ – Phần 2

Các loại đậu: Cung cấp đủ nguồn protein và axit béo. Cá: 200 gram cá/ ngày sẽ cung cấp đủ lượng I – ốt cần thiết mỗi ngày và lượng kháng nguyên cho các tuyến giáp trạng. Tốt nhất là ăn cá 2 lần/ tuần. Sò, tôm cua chứa nhiều I – ốt, sắt và… Read More »

Thực đơn cho phái nữ – Phần 1

Người phụ nữ nào cũng mong có một thân hình đẹp, nhất là lứa tuổi 20 đến 45. Thường thì bạn phải tăng trọng tự nhiên 10kg trong 25 ngày này. Tỉ lệ chất chuyển hóa metabonic là nền tảng năng lượng cần thiết để duy trì chức năng của tim, phổi, thận và các… Read More »