Category Archives: Uncategorized

Cách trang điểm tự nhiên cho nàng mắt cận

Với những nàng “4 mắt” thì cặp kính cận gần như chiếm dụng gần hết khuôn mặt, làm ẩn đi rất nhiều nét đẹp vốn có và điều đó hầu như khó khăn cho sự trang điểm. Thế nhưng các nàng mắt cận cũng không cần suy tư quá nhiều về điều này đâu, chỉ… Read More »

Bảng tỉ lệ giúp kiểm tra vóc dáng thân hình gầy hay béo

Béo hay gầy quá cũng không tốt cho 1 cơ thể bình thường. Vì vậy muốn theo dõi xem cơ thể bạn như thế nào là bình thường với tỷ lệ chuẩn không khó. Bảng tỷ lệ kiểm tra vóc dáng dưới đây sẽ giúp bạn quyết định giảm béo hay tăng cân hiệu quả.… Read More »

Nguyên tắc và kỹ xảo trang điểm

Nếu tuổi đã trung niên hoặc có nước da đen, bạn nên chọn loại phấn đậm màu; còn tuổi trẻ và nước da trắng có thể dùng loại phấn màu trẻ trung và nhạt một chút. Màu sắc như vậy sẽ không có sự tương phản đối với màu da mà còn làm nổi bật… Read More »

Kĩ xảo trang điểm

Kiểu kết hợp mới cũ này có thể là biện pháp tốt độc đáo trong phong cách ăn mặc của bạn, Vì vậy, bạn đừng chạy theo trào lưu mốt một cách thái quá. Cuối cùng, tôi muốn nói với các bạn rằng, phụ nữ trung niên nếu muốn tìm lại sự trẻ trung tươi… Read More »

Để có vẻ đẹp thanh nhã lịch sự

Nhưng trang phục của phụ nữ trung niên không cùng cỡ và mốt như thời thiếu nữ, mà phải hiểu được trào lưu đồng thời phải tạo được phong cách riêng cho mình. Đặc biệt, bạn phải có phong cách chín chắn của độ tuổi này và phải kết hợp hài hòa để tạo ra… Read More »

Đồ ngọt là thứ phụ nữ rất thích

Phụ nữ trung niên phải đặc biệt chú ý bổ sung chất canxi để phòng tránh chứng thoái hóa xương. Thực phẩm chứa hàm lượng canxi gồm các loại như: Xương sườn, gan cá, sữa bò… Sữa bò là thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất. Bạn mỗi ngày nên uống một cốc sữa khoảng… Read More »

Tuần hoàn bạch huyết

Bạch huyết trước tiên trút vào các mạch bạch huyết và rồi vào hai ống dẫn bạch huyết Sau khi được các hạch sàng lọc, bạch huyết trước tiên trút vào các mạch bạch huyết và rồi vào hai ống dẫn bạch huyết – ống ngực và hai ống dẫn bạch huyết bên phải. Các… Read More »