Trước lúc đi ngủ

By | July 19, 2016

Độ đậm nhạt của các loại son khác phải căn cứ vào màu da, lông mày nên chọn màu gụ nhạt, xung quanh mắt nên dùng màu tro. Với đôi môi, trước tiên thoa kem sáng môi dùng khăn ép nhẹ lên môi sau đó tô một lớp mỏng son hồng trà. Đường khóe miệng nên vẽ thật thanh nhẹ để tạo nét chỉnh thể cho cả miệng. Đường kẻ mắt nên dùng loại màu tro, không nên dùng màu đen.
Trang điểm nhẹ cho đôi môi hồng bằng việc kẻ một đường bờ môi nhạt để sắc mặt không bị cảm giác mặt xanh môi trắng.Nếu lông mày đã nhạt có thể vẽ lại một chút. Với những người có sắc mặt vàng nên chọn loại váy ngủ màu hồng để tôn lên sức sống thanh xuân. Xức một vài giọt nước hoa để tăng phần gợi cảm cho phòng ngủ.
Kế hoạch chống nắng của bạn đã đúng chưa?
Khi mùa hè đến là cơ hội của những người thích tắm nắng, cũng có những người chẳng mấy khi vận động ngoài trời mà cả ngày chỉ đi làm và về nhà. Song cho dù vào ngày râm mát bạn ngồi bên cửa sổ , ngồi trong ô tô thì làn da vẫn bị các tia tử ngoại xâm hại. Tình trạng này kéo dài sẽ đẩy nhanh tốc độ lão hóa da kể cả khả năng mắc các chứng bệnh về da. Vì vậy mỗi ngày bạn cần phải có các biện pháp tránh nắng, coi việc bảo vệ da như những công việc đánh răng, trang điểm hằng ngày.
Kế hoạch tránh nắng thường ngày
Để phòng tránh cho da bị tác động bởi tia tử ngoại bạn nên chọn sản phẩm chống nắng có hệ số SPF 15. Thông thường thì một giá trị SPF có hiệu quả chống nắng 10-15 phút. Trước khi ra nắng 30 phút bạn thoa sản phẩm này lên bộ phận cần bảo vệ để các chất chống nắng có đủ thời gian hình thành nên một lớp màng bảo vệ.
*Kế hoạch chống nắng cuối tuần
Vào các ngày nghỉ cuối tuần bạn thường có thời gian hoạt động ngoài trời nhiều hơn ngày thường. Vì vậy khi lựa chọn mỹ phẩm chống nắng cần phải chú ý chọn loại có hệ số SPF cao. Tuy nhiên khi hệ số SPF càng cao sẽ càng khiến bạn cảm thấy khó chịu, do vậy chỉ cần bạn chịu khó thoa làm nhiều lần là sẽ đạt được kết quả.
Khi leo núi, du lịch da dễ bị dính các chất bụi bẩn vì vậy bạn nên chọn loại kem chống nắng không dính. Khi đi câu cá hay cắm trại ngoài trời, nên chọn loại kem không mùi để tránh bị các loài côn trùng tấn công.
Kế hoạch chống nắng khi vận động
Các hoạt động vận động như chơi thể thao, chạy bộ, tắm biển, bơi lội… do đặc thù thời gian hoạt động tương đối dài lại ra mồ hôi, phải ngâm nước sau đó lại dùng khăn nên dễ làm giảm hiệu quả của kem chống nắng.