Trang phục cho người vai to và rộng

By | November 28, 2015

Cách chọn trang phục cho người có nước da ngăm đen, mắt tròn, thân hình tròn trịa, vòng hai hơi to
Bạn nên chọn những kiểu váy ôm có chất thun dài đến gối hoặc vừa quá gối một chút. Với áo sơ mi, bạn nên chọn áo sọc xuôi hoặc màu trơn.Về màu sắc nên chọn màu xanh nhạt, hồng nhẹ, vàng nhạt sẽ làm dáng bạn trông không mập. Với vòng ba và đùi khá to, bạn nên chọn trang phục sơ mi đi với quần tây, thì sẽ rất phù hợp, chọn quần hơi mềm, có chất thun dáng giả jean.
Trang phục cho người vai to và rộng
Bạn tránh chọn những kiểu áo bo gấu, hở vai và các loại áo có đệm vai. Nên chọn kiểu áo có dáng vai mềm mại, áo màu tối.
Cách chọn trang phục cho người mới sinh con có phần đùi, hông và bụng đều bị to
Bạn nên chọn các kiểu váy liền hoặc quần và áo rộng sẽ thích hợp hơn là những bộ váy và áo. Chọn các kiểu đầm có chất liệu mỏng, thoải mái. Đặc biệt chú ý các kiểu có điểm nhấn ở phần thân trên, hoa văn sáng màu ở trên và hoa văn cùng tông tối màu ở dưới. Khi chọn quần và áo rộng có thể kết hợp quần màu tối, áo màu sáng kết hợp dây nịt bản to tông màu tối để tạo eo rất hiệu quả.
Cách chọn trang phục để làm tăng chiều cao
Nên chọn áo ôm gọn vào người, chiều dài vừa phải vì áo ngắn quá sẽ làm hở bụng, và lưng sẽ làm người bạn ngắn ngủn khi bị phân thanh hai nửa, còn áo dài và rộng cũng khiến bạn trông lùn hơn.
Kết hợp áo khoác dài đến xương hông với váy ngắn, đi bốt. Tránh các loại váy liền dài đến mắt cá chân.
Các loại quần có sọc đứng cũng giúp dáng bạn thanh thoát hơn. Nếu người bạn hơi “mũm mĩm”, bạn không nên chọn loại vải kẻ dọc quá nhỏ.
Chọn các dáng quần hơi loe ở dưới, phủ khoảng nửa gót giày sẽ tốt cho bạn (nhưng nếu quần che hết giày thì sẽ phản tác dụng). Tránh mặc các loại quần lửng, quần bó từ trên xuống dưới.
Hạn chế dùng khăn quàng cổ, nhất là loại khăn rườm rà. Một chiếc dây chuyền mảnh mai sẽ là vật trang trí thích hợp hơn cho chiếc cổ của bạn.
Chọn áo cổ chữ V, các chi tiết trên áo như nút trang trí, đường may, phéc-mơ-tuya… nằm theo chiều dọc sẽ giúp bạn trông có vẻ cao hơn. Tránh đeo các loại vòng, chuỗi hạt, túi xách to và nặng.
Chọn chất liệu vải nhẹ nhàng. Các loại vải dày và nặng sẽ làm bạn trông ngắn lại.