Top 5 thương hiệu mỹ phẩm Châu Âu được ưa chuộng nhất

By | April 3, 2017

Trang điểm là điều mà các cô nàng nào cũng cần phải biết, giúp họ trở nên lung linh hơn trong mắt người đối diên. Tuy nhiên, lựa chọn mỹ phẩm trang điểm lại là yếu tố then chốt giúp bạn có khuôn mặt sáng sủa hay làm hại da. Dưới đây là một số thương hiệu mỹ phẩm Châu Âu nổi tiếng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

top-5-thuong-hieu-my-pham-chau-au-duoc-ua-chuong-nhat

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm Châu Âu được ưa chuộng nhất

Estee Lauder

Estee Lauder được thành lập 1946, là một trong những thương hiệu đình đám trong việc sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc , trang điểm và chăm sóc da. Sản phẩm trang điểm vô cùng đa dạng như kem che khuyết điểm, bút kẻ mắt, phấn má hồng, sơn móng tay, son môi,…

Maybelline

Maybelline có mặt trên hơn 129 quốc gia, là thương hiệu bình dân được nhiều người ưa chuộng. Dòng sản phẩm của thương hiệu này gồm 200 sản phẩm trang điểm rất được ưa chuộng như son môi, kem nền, kem lót, phấn phủ, phấn mắt, mascara,… Maybelline xứng đáng là thương hiệu “được lòng nhất” đối với phụ nữ.

Clinique

Clinique được biết đến trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc da với những dòng sản phẩm phù hợp cho những làn da nhạy cảm, những sản phẩm của thương hiệu này luôn là đòi hỏi khắt khe nhất và được bác sĩ da liễu tin dùng. Sản phẩm tốt nhất và nổi tiếng của Clinique là kem che khuyết điểm, kem dưỡng ban đêm, kem dưỡng ẩm.. với mẫu mã đẹp, mùi hương tự nhiên hấp dẫn và an toàn khi sử dụng.

Oriflame

Oriflame được biết đến với dòng sản phẩm chăm sóc da, nước hoa và trang điểm. Sản phẩm trang điểm sáng tạo của thương hiệu này sử dụng các chiết xuất tự nhiên và các thành phần tốt nhất mà có hiệu quả,  an toàn ngay cả đối với những làn da mềm mại và tinh tế nhất. Mục đích chính của Oriflame là để giúp phụ nữ đạt được tiềm năng vẻ đẹp độc đáo của họ.

L’Oreal

L’Oreal là thương hiệu có sức công phá hoàn hảo khi cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Xuất xứ từ Pháp nên thương hiệu cũng tạo nên những dòng sản phẩm nhẹ nhàng lãng mạn từ make-up, nước hoa, chăm sóc da và tóc sản phẩm.

Trên đây là một số thương hiệu mỹ phẩm Châu Âu nổi tiếng ở Châu Á. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm này trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể