Tôi mải nói chuyện quá nên quên cả uống rượu!

By | July 25, 2016

Không nên uống rượu trước, khi ăn cơm uống rượu rất dễ mất tư thế, nếu có thể, hãy cố gắng từ chối. Nhưng nếu người ta cố yêu cầu, bạn có thể nhấm nháp một chút. Tất nhiên cốc rượu đó không nhất định bạn phải uống hết, mà làm như vậy chỉ để tỏ ra bạn có tinh thần tập thể mà thôi. Nếu bị hỏi tại sao không uống hết, hãy trả lời:
Hoặc có thể tìm một lý do gì khác.
Nếu trong thực đơn không có món ăn quen thuộc hoặc trước đó bạn ít khi đi tiệm ăn, có thể nhờ người phục vụ chỉ một món cho là đặc sắc. Không nên chọn món ăn giống cấp trên bởi khẩu vị từng người không mấy khi giống nhau. Nếu bạn chọn như vậy thì ở một mức độ nào đó gây cảm giác nhàm chán cho ông chủ.
Nên ăn từ tốn chậm rãi, không nên vì lý do căng thẳng tâm lý mà vội vàng ăn nhanh cho hết. Nhịp độ không được khác quá xa so với người khác.
Chịu khó nói chuyện, không chỉ với ông chủ mà bắt chuyện với những người đang ngồi cùng.
Không nên chê thức ăn cho dù bạn cảm thấy rất tệ, nếu vậy, có thể ăn ít một chút. Bởi vì, trong trường hợp này mà hành động như vậy là thất lễ.
Không nên nhìm chằm chằm vào phiếu thanh toán. Khi người phục vụ mang phiếu đến hãy chỉ nói với anh ta:
-Đây là ông chủ của tôi! –là được.
Lời hay cử chỉ đẹp- báu vật của người phụ nữ hiện đại
Không rõ trong một cuốn sách nào đã viết rằng :” Nếu trên thế giới này không còn phụ nữ thì tất cả chỉ toàn một màu u ám”.
Có một lần, lấy danh nghĩa công ty tôi đã mở một cuộc thi tuyển chọn danh hiệu” Cô gái hình tượng”, và đồng thời cũng nhân dịp này giới thiệu một loạt quần áo da của Pie Cardin. Do Pie Cardin muốn mở thị trường sang Đông Nam Á, rất cần một người làm mẫu ở khu vực này, nên trong cuộc thi, các cô gái quốc tịch Châu Á được chú ý nhiều nhất. Có lẽ trước khi diễn ra cuộc tuyển chọn đã có người loan tin nên xem trong danh sách đăng ký tham gia tuyển chọn, số lượng các cô gái Châu Á chiếm đến gần gấp đôi. Tuy cơ hội lựa chọn có nhiều , song cũng rất khó đưa ra quyết định.
Chúng tôi chuẩn bị một loạt trang phục đông của Pie Cardin vẫn còn mới chưa tung ra thị trường và các cô gái là những người có cơ may được mặc thử lần đầu tiên. Tuy nhiên để hàng mấy trăm người lần lượt thử thì không thể được.