Thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay? Bạn biết chưa?

Thời gian, tuổi tác, sinh nở và đời sống sinh hoạt tình dục trong thời gian dài…là những yếu tố dần khiến cho vùng kín của chị em bị ảnh hưởng. Đó là lý do mà phẫu thuật làm đẹp vùng kín ra đời nhằm giúp chị em tự tin, cải thiện đời sống tình dục và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Vậy thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất Hà Nội, câu trả lời sẽ được hé lộ ở bài viết này!

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất?

Vì sao nên thẩm mỹ vùng kín?

Dựa vào nghiên cứu trong những năm gần đây, thực trạng đã cho thấy rằng tỷ lệ đàn ông Việt Nam đã và đang ngoại tình ngày càng cao. Con số này thậm chí còn lên tới 63% chủ yếu bởi nguyên nhân “chán cơm thèm phở”. Trong đó, có đến 75% đàn ông chán cơm thèm phở bởi đời sống giường chiếu khô khan mà vấn đề chủ yếu nằm ở “cô bé” của người vợ.

“Hang động” của vợ rộng sâu, có màu thâm đen “như da trâu”, da cô bé chùng nhão, ngứa ngáy lại  còn có mùi hôi khó chịu…đó đều là những vấn đề ở ‘cô bé’ khiến vợ chồng ngày càng xa nhau hơn, dẫn đến hôn nhân mất đi phần nào hạnh phúc. Không những thế cô bé kém sắc cũng khiến nhiều chị em mất tự tin trong chuyện giường chiếu và phải tìm đến các cơ sở thẩm mỹ vùng kín. 

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Vùng kín vốn là khu vực rất nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Vì vậy mà thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín lại càng phải cẩn trọng hơn cả. Hiểu được điều đó, Medic Skin mang đến công nghệ Thermiva RX+ giúp chị em lấy lại sắc xuân cho cô bé của mình.

Không còn “vườn hồng úa tàn” mà thay thế đó là “ vườn hồng giữ nguyên nét đẹp xuân thì” với công nghệ Thermiva RX + không điều gì là không thể, tân trang đạt các hiệu quả bất ngờ ngoài cả sự mong đợi.

Chỉ với một liệu trình duy nhất trong vòng chỉ 60 phút mà công nghệ này lại có thể mang đến những hiệu quả vượt bậc, không ngờ tới như:

  • Giúp trẻ hoá làn da, làm đẹp vùng kín: Vừa giúp se khít vùng âm đạo lại vừa trẻ hoá vùng âm hộ. Làm săn chắc vùng da, vùng cơ tại âm hộ giúp vùng này hết tình trạng da bị chùng nhão. Không thể không nói đến tác dụng làm hồng, làm sáng vùng da tại âm hộ, tái sinh vùng kín như tuổi 18, đôi mươi.
  • Hỗ trợ tăng tiết dịch ẩm và chất nhờn cho vùng âm đạo: “ Khô hạn”, “ thiếu nước” là vấn đề mà đa số các chị em gặp phải. Thấu hiểu điều đó mà công nghệ này đã hỗ trợ và giúp các chị em tăng cường các chức năng sinh lí.

Công nghệ Thermiva RX + không chỉ tác động vào mỗi khu vực vùng kín mà còn cải thiện cả làn da của khuôn mặt: Sở dĩ có điều này xảy ra bởi lẽ khi vùng khí huyết của vùng kín lưu thông tốt sẽ dẫn đến các nguyệt đạo được khai mở, giúp vận khí của cả cơ thể được tăng lên rõ rệt.

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất Hà Nội?

  • An toàn, không đau đớn: Vì đây vốn là khu vực đặc biệt nhạy cảm nên không ít chị em ngần ngại. Nhưng các bạn hãy yên tâm, công nghệ này tuyệt đối đảm bảo an toàn, không gây đau hay bất cứ biến chứng nào, hơn nữa lại còn không hề xâm lấn.
  • Tăng độ đàn hồi, làm mở nếp nhăn vùng âm đạo: Sở dĩ nó được ưu tiên như vậy vì có tác dụng làm mờ nếp nhăn, tăng độ săn chắc da cũng như làm căng làn da bị chảy xệ. Năng lượng của sóng được áp dụng vùng trong và vùng ngoài của âm đạo với tay cầm nhỏ, cong và dễ đưa qua các vùng niêm mạc.
  • Cải thiện tình trạng khô hạn: Tiến trình tái lập của collagen không những thay đổi da cũ thành da mới mà còn giúp các mô săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Hơn nữa còn tăng cường nồng độ Estrogen để cải thiện tình trạng khô và hạn vùng âm đạo.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất Hà Nội chứ. Hi vọng những thông tin trên sẽ bổ ích và giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc của mình! Medic Skin – địa chỉ thẩm mỹ lấy cái “ tâm” để nâng cái “ tầm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!