Nếu vai bạn quá rộng…

By | August 15, 2016

Nếu vai bạn quá rộng…Không mấy người có thân hình giống người mẫu, nhưng nếu như bạn hiểu rõ được thân hình của mình và lựa chọn các trang phục phù hợp, đứng trước gương bạn sẽ thấy mình không hề thua kém người mẫu.
Nếu thân hình bạn nhỏ nhắn…
Bạn hãy lựa chọn quần áo trang phục phù hợp vừa với cơ thể, không nên mặc váy có thêu đường viền hoa văn hoặc đăng ten và áo khoác ngoài quá rộng. Nếu không, thân hình của bạn sẽ trở nên càng nhỏ bé!
Nếu bạn muốn đeo dây thắt lưng, nhất định phải chọn loại nhỏ. Dây lưng cỡ to khi đeo sẽ như chia bạn thành hai phần rõ rệt. Bạn cũng có thể thử mặc áo khoác không cổ, nhưng phải chú ý may đo cho phù hợp với cơ thể.
Tỷ lệ các bộ phận trang phục phù hợp là quan trọng nhất. Vì vậy, bạn không được coi nhẹ các bộ phận nhỏ của trang phục, tuyệt đối không được dùng áo cổ bẻ, cúc to và túi to.
Tránh khoa trương: Không nên chọn trang phục quá rộng, có hình tròn to và hoa văn thô. Nếu không thân hình bạn sẽ bị trang phục “nuốt chửng”!
Khi mặc váy ngắn, bạn không nên mặc loại có đường viền dài, trang phục ngắn sẽ phóng to cơ thể bạn theo tỷ lệ.
Tốt nhất, bạn nên chọn trang phục có tay áo hẹp, nách rộng. Trang phục được cắt may theo cách thức phổ thông lại rất phù hợp với đôi vai không vừa của bạn.
Bạn hãy mặc áo len sợi hoặc áo lót để giảm tỷ lệ cơ thể không cân đối của bạn và không nên mặc đồ Jacket.
Bạn cũng có thể mặc quần rộng hoặc váy dài để cân bằng với vai bạn. Chọn cổ áo chữ V để kéo dài đường viền cổ. Chất liệu áo phải mềm mại, nếp gấp tự nhiên. Nếu bạn thích mặc trang phục có dây treo, bạn phải nhớ nhất định dây treo phải sát vào cổ để tránh người khác chú ý đến đôi vai của bạn. Khi mặc áo độn vai, bạn không được độn quá to nếu không trông bạn sẽ giống như một vận động viên bóng bầu dục. Mặc áo khoác có hình thể sẽ làm nền cho đường vai của bạn. Bạn không nên đeo cavat, dây chuyền dài và không nên mặc áo bó thân, nếu không mông của bạn sẽ trở nên to rộng hơn vai.
*Nếu ngực của bạn quá to…
Bạn không nên đeo dây lưng rộng, vì dây lưng rộng sẽ làm phần thân của bạn ngắn lại, khi đó người khác sẽ chú ý đến phần ngực của bạn.
Bạn nên chọn áo có màu sắc đơn nhất, không nên chọn loại có màu sắc rực rỡ và hoa văn to.