Nếu bụng của bạn hơi to…

By | August 17, 2016

Nếu bụng của bạn hơi to…Bạn nên thắt dây lưng nhỏ, mặc váy chữ A để che giấu khuyết điểm phần nửa dưới cơ thể. Mặc áo không ống tay cũng rất tốt. Chọn áo sơ mi vải sợi vừa với thân nhưng phải chớm qua váy hoặc quần.
Nếu bạn bỏ áo sơ mi trong váy hoặc quần nhất định phải để áo chùng xuống để che kín dây lưng và có thể độn vai để cân bằng tỷ lệ cơ thể.
Bạn nên chọn áo khoác có thể che kín những khuyết điểm của bạn, không nên mặc áo khoác hoặc áo sơ mi ngắn.
Mặc quần ống rộng có thể che giấu đôi chân thô của bạn.
Váy dài đã hết mốt, bạn có thể chọn mua váy chữ A; nếu cẳng chân bạn không thô thì có thể mặc váy dài chớm gối. Nếu eo của bạn thon thì có thể chọn quần dài và dây lưng rộng . Nếu thân trên của bạn tương đối nhỏ cũng có thể mặc bộ trang phục có đường may chéo hoặc váy chữ A. Mặc áo bành tô mỏng hoặc áo choàng để che lấp phần chân.
Bạn nên mặc quần bó có phecmơtuya ở bên cạnh hoặc sau lưng. Quần có thể có hai li nhỏ nhưng không được quá nhiều. Bạn chọn quần cũng nên tránh quần có quá nhiều túi ở phía trước.
Ngoài ra bạn nên mặc áo khoác rộng và áo cổ mở thì sẽ làm người khác không chú ý đến bụng của bạn mà chuyển sự chú ý sang vùng ngực, cổ.
Chọn mặc váy chữ A và váy dài chữ A cũng có thể che giấu những hạn chế của bụng.
Nếu mông của bạn quá to…
Bạn nên chọn áo khoác mặc vừa người và che phần mông, bạn không nên mặc áo khoác bó eo. Ngoài ra bạn hãy mặc quần ống rộng. Không nên mặc quần bò và quần có túi hậu. Bạn cũng có thể chọn mặc quần ống đứng và áo len bó nhưng không được cho áo vào trong quần.
Nếu mông bạn quá phẳng…
Hãy mặc áo khoác hoặc áo len có thắt dây lưng để tạo đường cong nổi bật. Không nên mặc quần bó. Mặc các loại quần dài chít eo, ống rộng, có nếp gấp cũng rất có tác dụng. Bạn không nên mặc áo len hoặc áo khoác vừa khít eo, nhưng có thể mặc quần dài thể thao, áo len vừa thân và phải trùm qua mông.
Nếu ống chân dưới mắt cá của bạn quá thô…
Bạn hãy chọn áo bó thân có màu sắc thống nhất với màu sắc của váy và giầy. Đi giầy cao gót giúp chân bạn dài hơn, thon thả hơn. Nhưng phải chú ý chọn giầy có gót cao to, Giầy loại gót cao nhỏ sẽ làm chân bạn càng thô thêm.