Nếu cằm bạn bị chẻ hoặc cổ ngắn và to…

By | August 18, 2016

Nếu cằm bạn bị chẻ hoặc cổ ngắn và to…Mặc áo cổ mở giúp vòng cổ bạn nhỏ hơn. Đeo dây chuyền dài sẽ làm người khác không chú ý đến khiếm khuyết ở cổ bạn.
Dùng khăn quàng cổ quàng nhẹ lên cổ áo. Ngoài ra, bạn nên chọn kiểu áo cổ mở như cổ chữ V.
*Nếu bạn béo quá…
Đi giầy cao gót sẽ làm tăng độ dài các đường nét trên cơ thể bạn. Tốt nhất nên chọn giầy có gót to cao khoảng 5 xentimet. Bạn cũng nên chọn mặc trang phục có màu sắc đơn nhất vì nó sẽ giúp bạn trông thon thả hơn.
Ở những nơi không được lý tưởng bạn nên chọn màu đen hoặc màu thẫm, còn các nơi khác dùng màu nhạt. Như vậy, người khác sẽ không chú ý đến những chỗ khiếm khuyết của bạn nữa.
Mặc áo dài tới gối sẽ làm phần thân dưới của bạn trở nên nhỏ nhắn hơn.
*Nếu bạn không biết cách đeo đồ nữ trang…
Đeo dây chuyền dài và vòng đeo tai có thể làm khuôn mặt bạn trông gầy hơn.
Nếu muốn thu hút sự chú ý của người khác lên phần phía trên của cơ thể, bạn hãy đeo một cái vòng hoặc một cái dây chuyền có mặt thật lớn trên cổ hoặc ngực.
Bạn có thân hình nhỏ nhắn hãy dùng đồ trang sức cỡ nhỏ, ngược lại nếu thân hình tương đối thô thì hãy đeo các đồ trang sức cỡ to.
Đeo kính có góc cạnh sẽ làm cho khuôn mặt tròn của bạn trông dài hơn, nhưng hình dạng kính nhất định phải đơn giản.
Bạn không nên đeo túi xách tay ở những nơi không được lý tưởng. Nếu có thân hình phía dưới tương đối to như hình quả lê, thì bạn nên chọn túi xách tay không có dây đeo.
Bí quyết để có thân hình thon thả
Susan luôn than phiền với tôi vì cơ thể cô ngày càng phát phì. Thực ra, theo quan sát của tôi, thân hình của cô vẫn còn khoảng cách để gây được sự chú ý. Tôi luôn bị làm phiền bởi Susan không ngừng gọi điện bảo tôi đến thăm nhà cô.
Là một nghệ sĩ violon hàng đầu trong dàn nhạc giao hưởng, nhà của Susan được bố trí sắp đặt rất trang nhã, xinh xắn tiện lợi. Thấy tôi đến, Susan rất vui, dường như tất cả những lo lắng của cô bỗng chốc tan biến hết. Susan mặc chiếc váy dài cổ đứng.Đề nghị trước tiên của tôi là không ngồi nói chuyện ở ghế sô pha như trước, mà bảo cô đưa tôi đi xem tủ quần áo của cô.
Susan có điều nghi hoặc. Nhưng phụ nữ với nhau thì khi có cơ hội họ rất vui khi khoe tủ quần áo của mình, nếu như điều đó thỏa mãn nhu cầu tâm lý của họ.