Nên phun hay điêu khắc chân mày?

Hiện nay việc phun xăm thẩm mỹ đã không còn là điều gì đó quá khó khăn bởi có rất nhiều những phương pháp làm đẹp chân mày để chị em tha hồ lựa chọn. Nhưng điều đó cũng tạo ra một thách thức không hề nhỏ trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào để có được một đôi chân mày như ý nhất. Vậy nên phun hay điêu khắc chân mày?

Nên phun hay điêu khắc chân mày

Chọn điêu khắc hay phun chân mày là tốt nhất? 

Khái niệm phun và điêu khắc chân mày là gì?

Trước khi đi vào nội dung chính đó là nên phun hay điêu khắc chân mày, tại sao chúng ta không dành ít phút để tìm hiểu về định nghĩa của hai phương pháp này để phân biệt được rõ ràng nhất.

Phun xăm chân mày nghĩa là gì?

Phun xăm là kỹ thuật được sử dụng để tạo dáng chân mày. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ tạo một khung chân vi chạm để hạn chế xâm lấn. Sau đó sẽ sử dụng thiết bị phun xăm để đi nét và tán một loại bột chuyên dụng, xuất xứ từ thiên nhiên dọc theo từng đường xăm. Qua đó, đôi chân mày sẽ lên màu đều hơn, các đường nét cũng có sự đậm nhạt đặc trưng nhìn sẽ tự nhiên hơn.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày sẽ khác với phun xăm ở chỗ các kỹ thuật viên sẽ điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày một cách chi tiết nhất và xen kẽ với những phần lông mày tự nhiên. Chính vì thế, đôi chân mày sẽ được cải thiện đáng kể về màu sắc cũng như kiểu dáng. Đồng thời đôi lông mày sau khi điêu khắc vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có của nó.

Lưu ý sau khi phun xăm và điêu khắc chân mày

Nên phun hay điêu khắc chân mày

Phun xăm và điêu khắc chân mày cần lưu ý những gì?

Sau khi đã giải quyết được câu hỏi nên phun hay điêu khắc chân mày, vấn đề mà bạn cần lưu ý lúc này đó chính là những điều bạn cần nắm được sau khi phun xăm cũng như điêu khắc chân mày:

  • Điều quan trọng nhất đó chính là tuyệt đối không được chạm hoặc có những tác động vật lý nào đến vùng chân mày trong khoảng thời gian hồi phục.
  • Hạn chế tối đa việc để chân mày tiếp xúc với nước trong khoảng 3-5 ngày đầu.
  • Hãy xây dựng cho bản thân một chế độ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng để cơ thể phục hồi nhanh nhất.
  • Tránh tuyệt đối những sản phẩm có thể gây sẹo lồi như: hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống,…cũng như rượu bia và các chất kích thích.

Vậy nên chọn phun hay điêu khắc chân mày?

Sau khi đã có những kiến thức cơ bản nhất về hai phương pháp làm đẹp chân mày này thì câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn phun hay điêu khắc chân mày. Trên thực tế, hai phương pháp thẩm mỹ này đều hướng tới mục tiêu chung đó là cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi chân mày của bạn.

Nên phun hay điêu khắc chân mày

Vậy nên chọn điêu khắc hay phun mày?

Nếu như muốn lựa chọn phương pháp nào, điều bạn cần làm đó chính là xác định được nhu cầu làm đẹp của bản thân. Đối với những người muốn sở hữu một đôi chân mày cuốn hút, sắc sảo thì điêu khắc chân mày sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Còn ngược lại, phun xăm chân mày sẽ dành cho những ai muốn có cho mình một đôi chân mày mềm mại, các đường nét uyển chuyển, nhẹ nhàng và tự nhiên.

Điêu khắc phun xăm chân mày chất lượng tại Medic Skin

Hiện nay cũng không khó để bạn tìm được những cơ sở thẩm mỹ chân mày. Nhưng để lựa chọn ra một địa chỉ làm đẹp chất lượng trong một “rừng” thẩm mỹ viện ấy thì thực sự không phải là một điều dễ dàng. Và nếu như bạn chưa biết nên phun hay điêu khắc chân mày ở đâu thì Medic Skin sẽ là gợi ý dành cho bạn trong bài viết này.

Nên phun hay điêu khắc chân mày

Điêu khắc hoặc phun xăm chân mày chất lượng tại Medic Skin

Medic Skin là một cơ sở làm đẹp với nhiều những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, tiêu biểu trong số đó chính là dịch vụ phun xăm cũng như điều khắc chân mày. Với việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cùng một đội ngũ các chuyên viên có tay nghề chuyên môn, Medic Skin chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một đôi chân mày mỹ mãn nhất. Khi làm đẹp chân mày tại Medic Skin, bạn chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi và lợi ích tốt nhất.

Có lẽ qua bài viết này bạn cũng phần nào có cho mình câu trả lời cho việc nên phun hay điêu khắc chân mày. Nhìn chung, điều này sẽ phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của bạn. Và nếu bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn và muốn nhận được sự tư vấn từ người có chuyên môn, đồng thời thực hiện tại cơ sở uy tín thì Medic Skin chắc chắn là nơi dành cho bạn.

error: Content is protected !!