Mẹo trang điểm nhanh đơn giản

By | December 10, 2016

Trang điểm là nghệ thuật vì không phải ai cũng biết trang điểm. Trang điểm xấu hay xinh thì người làm phải có những mẹo nhất định. Dưới đây là một số mẹo trang điểm mà khi áp dụng bạn sẽ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nhất.

meo-trang-diem-nhanh-don-gian

Mẹo trang điểm nhanh đơn giản

Mẹo cho lông mi dày

Ai cũng muốn sở hữu một đôi lông mi dày, dài và đen láy. Tuy nhiên với những người không sở hữu thì cần có công nghệ trang điểm để đạt được điều đó. Một mẹo cực thú vị giúp mi của bạn rậm lên chớp nhoáng mà chẳng cần gắn mi giả, đó là dùng phấn rôm cho trẻ em. Đầu tiên, chuốt mascara như bình thường, rồi dùng tăm bông chấm phấn rôm và đánh lên mi. Sau đó, chải tiếp mascara, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Làm sạch cọ mascara

Cọ mascara dùng lâu ngày sẽ bị vón cục và không đem lại hiệu quả cao. Vì thế mẹo làm sạch cọ bằng cách cọ mascara dưới vòi nước nóng để làm sạch. Sau đó, chỉ cần vảy sạch và dùng như bình thường.

Chống son dính răng

Chẳng cô gái nào muốn mỉm cười để lộ ra hàm rằng dính đầy son. Sau khi đánh xong, hãy ngậm ngón tay như mẫu trong hình, sau đó kéo ngược trở ra. Những phần son dư thừa dễ dính lên răng sẽ theo ngón tay sạch hết.

Để có hàng mi cong

Kẹp mi cong là bước cần thiết trước khi chải mascara. Trước khi thực hiện bước này, bạn nên sấy nóng chiếc kẹp để lông mi có độ cong đẹp nhất. Hãy thử và chắc chắn tín đồ sẽ hài lòng.

Đánh viền môi đơn giản

Nhiều cô gái không biết đánh viền môi, đặc biệt là tìm điểm giao để biến thành môi trái tim gợi cảm. Hãy viết một chữ X như hướng dẫn trong hình, bạn sẽ có một đôi môi như ý.

Để son lâu trôi

Cô gái nào cũng muốn có màu son lâu trôi, kể cả sau khi ăn uống và thủ thuật này sẽ giúp bạn điều đó. Bước 1, hãy đánh son như bình thường, sau đó đặt giấy ăn lên môi mục đích lấy đi những phần son dư thừa.Tp theo, lấy phấn đánh lên giấy ăn như trong hình nhằm giúp son tiệp vào môi và lâu trôi hơn.

Mẹo đánh sáng tối

Bạn không biết sử dụng phấn highlight để nhấn nhá khuôn mặt. Hãy đánh theo sơ đồ sáng tối như trong hình và tán đều, bạn sẽ có một khuôn mặt rạng ngời xinh đẹp.

Làm cho đôi mắt to hơn

Trước khi kẻ viền mắt đen, tín đồ nên thêm một bước và vẽ bằng chì trắng ở phần mí mắt dưới. Sau đó thực hiện bước kẻ eyeliner như bình thường. Việc này sẽ làm cho “cửa sổ tâm hồn” của chủ nhân thêm to và đẹp hơn.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn trang điểm dễ dàng, nhanh gọn mà hiệu quả. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số sản phẩm  hỗ trợ trang điểm trên Chiaki.vn, là một web TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp đảm bảo chính hãng 100%