Mẹo trang điểm giúp cô nàng kính cận nổi bật

By | June 1, 2017

Những cô nàng kính cận thường không hài lòng lắm với việc trang điểm khi mà trên mặt lúc nào cũng có chiếc kính to đùng trên mặt. Vậy làm thế nào để bạn trông vẫn rạng rỡ hơn khi đeo kính? Dưới đây là một số mẹo trang điểm dành cho cô nàng kính cận mà bạn có thể tham khảo.

meo-trang-diem-giup-co-nang-kinh-can-noi-bat

CHUẨN BỊ MỘT LỚP TRANG ĐIỂM HOÀN HẢO

Để khuôn mặt được nổi bật dưới cặp kính thì thao tac trang điểm khá quan trọng. Bạn hãy dùng đầy đủ các loại kem lót và kem nền để giúp làn da khuôn mặt bạn được hoàn hảo hơn. Một lớp nền mịn và căng bóng luôn là điều thiết yếu ngay cả khi bạn có hoặc không có đeo kính.

NẾU BẠN CÓ TÓC DÀI, HÃY TẾT TÓC SANG HẾT MỘT BÊN

Nếu cặp kính có thể che khuất khuôn mặt của bạn thì cần thiết phải vén tóc bằng những kiểu tóc điệu đa như tóc buộc cao hoặc tóc tết. Những kiểu tóc này  không chỉ khiến bạn trong trẻ trung hơn mà còn giúp cho khuôn mặt bừng sáng hơn

THỬ DÙNG SON ĐỎ

Màu son đỏ đi kèm với khuôn mặt của bạn sẽ trông vô cùng quyến rũ và nổi bật. Khi đó, cặp kính sẽ vô tình trông thật quyến rũ khi đi kèm với son đỏ đấy!

ĐỪNG BỎ QUA VIỀN MẮT

Đừng nghĩ rằng khi bạn đeo kính thì sẽ không cần nghĩ đến việc trang điểm đẹp cho đôi mắt. Tuy bị cặp kính che đi, nhưng bạn hãy dùng eyeliner viền mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

Những chuyến viễn du về phương Đông xa xôi đang trở thành xu hướng của thế giới thời trang.

MÀU MÁ ỬNG HỒNG

Gương mặt bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu phủ một ít phấn má hồng. Ngoài ra, khi bạn đeo kính có tròng to, đừng quên sử dụng má hồng dạng kem, cushion hoặc tint để tránh sự va chạm của kính làm trôi màu má.

Trên đây là một số cách trang điểm cho cô nàng kính cận, không chỉ giúp tôn lên khuôn mặt nhỏ xinh mà cặp kính cận cũng trở thành phụ kiện đáng yêu hết sức cho những mẹo trang điểm này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm làm đẹp trên Chiaki.vn

✅ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Dòng son lime crime cùng chất son mịn, lên màu chuẩn sắc sẽ khiến đôi môi bạn gái trở nên tươi tắn, nổi bật và quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *