Mẹo trang điểm để đôi môi trông quyến rũ

By | May 26, 2017

Có nhiều mẹo trang điểm khiến cho đôi môi của bạn trông vô cùng gợi cảm. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây, không chỉ giúp bạn có đôi môi gợi cảm mà chúng còn giúp dưỡng cho môi được mềm mại hơn.

meo-trang-diem-de-doi-moi-trong-quyen-ru-

Giữ son môi trong tủ lạnh

Giữ son môi trong tủ lạnh để son luôn giữ chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho đôi môi bạn luôn đẹp mỗi khi được tô son. . Son để trong tủ lạnh sẽ có chất lượng do được bảo quản tốt hơn. Vì thế, hãy để những thỏi son của bạn được bảo quản trong tủ lạnh nhé. Bạn cũng có thể thực hiện điều này đối với các loại kem dưỡng da.

Luôn sử dụng cọ bút lông khi tô son

Dùng cọ bút lông trang điểm đôi môi của bạn sẽ rõ nét và đẹp hơn. Cọ bút giúp cho son đươc phân tán đồng đều trên môi, cùng với đó, quét cho môi mềm mịn hơn. Bạn không nên cho người khác mượn cọ bút lông sơn môi của mình bởi vệ sinh cho đôi môi cũng là điều bạn cần phải lưu ý.

Không dùng màu son quá sậm nếu môi mỏng

Bạn không nên sử dụng màu son quá sậm nếu môi bạn mỏng. Son môi sậm màu khi phai dần sẽ làm cho đôi môi của bạn trở nên mỏng hơn. Vì thế, một màu son nhẹ nhàng cùng độ bóng phù hợp sẽ khiến cho đôi môi trở nên ẩm ướt vô cùng quyến rũ

Dùng bút chì màu làm màu son môi nên

Để tránh bị phai và lem màu son môi, bạn có thể dùng bút chì màu (loại dành để trang điểm môi) sơn môi trước khi dùng son môi trang điểm. Bạn nên chọn bút chì có màu tương tự với màu son môi để làm màu nền cho đôi môi.

meo-trang-diem-de-doi-moi-trong-quyen-ru

Thoa kem dưỡng môi trước khi sơn môi

Son môi óng ánh có thể tạo cho bạn cảm giác khô môi. Để tránh hiện tượng này, trước khi sơn môi, bạn cần thoa son dưỡng môi trước và đợi vài phút để tinh chất thấm sâu vào môi rồi mới dùng son môi trang điểm.

Thoa sơn bóng lên môi

Để đôi môi luôn láng bóng, bạn nên thoa son bóng lên đôi môi. Nhớ luôn mang theo sản phẩm này bên mình vì son bóng không giữ được lâu.

Để đôi môi trông căng mọng và quyến rũ, bạn nên thoa son bóng lên vùng trung tâm của đôi môi. Bạn cũng có thể sơn một ít màu son nhũ dành cho mắt lên đôi môi của bạn.

Trên đây là một số cách để bạn có đôi môi quyến rũ hơn khi dùng son môi. Hãy dùng những cách trên nếu như bạn muốn có một đôi môi đê mê gợi cảm. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm trang điểm trên Chiaki.vn

✅ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Một trong những thỏi son tông màu đỏ quyến rũ không thể thiếu trong bộ sưu tập son của các quý cô sang trọng, thanh lịch và cũng như các cô gái trẻ trung, hiện đại, son mac russian red chính là sản phẩm mà các cô gái cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *