Men vi sinh Himita giá bao nhiêu và có thể mua ở đâu?

By | May 24, 2018

Hiện nay dòng sản phẩm men vi sinh Himita chính là một trong những mối quan tâm của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ vì đây là một trong những chế phẩm sinh họ giúp ích cho hệ tiêu hóa ngăn ngừa hiện tượng táo bón, tiêu chảy và phân sống hay kém hấp thu…Vì thế, men vi sinh Himita có giá bán bao nhiêu và bán ở đâu? Hãy cùng siêu thị online Chiaki.vn trong bài viết chi tiết sau đây nhé.

Men vi sinh Himita giá bao nhiêu và có thể mua ở đâu?

Men vi sinh Himita giá bao nhiêu và có thể mua ở đâu?

Sản phẩm men vi sinh Himita có mức giá bao nhiêu?
– Giá cả luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng ta, vì thế sau khi đã tìm hiểu về công dụng của men vi sinh Himita có nhiều mẹ muốn biết thêm về mức giá của dòng sản phảm này để thuận tiện mua và sử dụng thường xuyên bởi trẻ nhỏ hay bị rối loạn tiêu hóa.
– Himita là men vi sinh được nhập khẩu từ Hàn Quốc có nguồn nguyên liệu của Mỹ vô cùng đảm bảo và uy tín. Trong mỗi gói Himita có chứ đến 5 chủng lợi khuẩn giúp tối đa hóa lợi ích của nhiều chủng lợi khuẩn, giúp trẻ có thể bổ sung lợi khuẩn đường ruột, nhằm cân bằng hệ vi sinh đường ruột để phòng rối loạn tiêu hóa.
– Dòng sản phẩm này được đóng trong túi PE/ hộp PP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế. Trong mỗi hộp men vi sinh Himita gồm 30 gói và mỗi gói 2g. Với mức giá bán lẻ sản phẩm Himita tại các nhà thuốc có mức giá dao động tầm 6-7 ngàn đồng/ gói bán lẻ, còn hộp 30 gói khoảng 180-190 ngàn đồng. Đây là một trong những giải đáp thắc mắc men vi sinh Himita có mức giá bao nhiều của nhiều chị em chưa từng sử dụng sản phẩm này cho trẻ.
– Himita có hương vị hoa quả thơm ngọt và hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, người lớn bị những chứng rối loạn tiêu hóa cũng có thể sử dụng và đặc biệt dòng sản phẩm này cũng khá an toàn cho cả bà bầu.

Hướng dẫn sử dụng Himita
– Dùng bổ sung lợi khuẩn từ 1-2 gói/ ngày.
– Dùng trong trường hợp phòng tiêu chảy từ 2-4 gói/ ngày.
– Dùng để phòng táo bón: 3-6 gói/ ngày.
– Trẻ em dưới 2 tuổi dùng theo hướng dẫn sử dụng.

Nên mua men vi sinh Himita ở đâu?
– Đây là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ vô cùng bổ ích các bạn có thể mua tại siêu thị trực tuyến Chiaki.vn trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người với mức giá vô cùng ưu đãi.

Trên đây là những giải đáp mà chiaki.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn khi sử dụng Himita với mức giá bao nhiêu? Bán ở đâu? Hi vọng, sẽ giúp ích cho các bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết và đầy đủ về dòng sản phẩm này. Với một chế phẩm tốt như vậy, với mức giá cả rất thích hợp với mọi gia đình không có lý do gì mà bạn có thể chần chừ tìm mua ngay và dùng luôn hãy trữ sẵn trong tuổi thuốc gia đình mình nhé.

Xem thêm tại đây: http://lamdepdungcach.vn/men-vi-sinh-flora-udos-choice-cua-cho-tre-0-5-tuoi/

✅ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm men vi sinh bifina hỗ trợ cho người bị viêm đại tràng và rối loạn đường ruột. Đây là loại men vi sinh có công thức ưu việt 3 trong 1, hợ trị táo bón, tiêu chảy, hiện tượng đi ngoài thất thường, lúc rắn, lúc lỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *