Phốt: Medic Skin Xã Đàn lừa đảo đã được chứng minh là sai sự thật

Medic Skin Xã Đàn lừa đảo cho đến thời điểm hiện tại đã được chứng minh là tin đồn vô căn cứ, không có bằng chứng xác thực. Vị khách đứng ra bóc phốt Medic Skin là ai? Lý do vì sao cơ sở làm đẹp này bị tố cáo? Hãy cùng Sắc Đẹp Việt Nam tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Medic Skin Xã Đàn lừa đảo

Ai là người tố Medic Skin Xã Đàn lừa đảo? 

Được biết vào khoảng thời gian trước, có một vị khách nữ đã tới làm dịch vụ tại cơ sở Medic Skin. Cụ thể chị này được nhân viên tư vấn về dịch vụ xóa nhăn – tên gọi độc quyền là Therapy 6D. Chị đồng ý thực hiện dịch vụ với chi phí công khai là 3 triệu đồng. Tuy nhiên không rõ thực hư đằng sau là gì mà chị sau khi trị liệu xong chị lại về nhà đăng đàn tố cáo, nói địa chỉ này làm đẹp không uy tín, thiếu chuyên nghiệp và lừa đảo khách hàng với số tiền nói trên. 

Câu chuyện tưởng bình thường này đã gây nên một đợt sóng gió lớn đối với thương hiệu Medic Skin. Không chỉ bị ảnh hưởng về mặt uy tín đã mất thời gian lâu để gây dựng mà quan trọng hơn nó khiến các khách hàng hoang mang khi đã và đang tin dùng dịch vụ. Đứng trước những nguồn thông tin lan truyền bởi báo mạng, phía Medic Skin nhanh chóng lên tiếng bảo vệ cho thương hiệu mình: “Chúng tôi không phải là lính mới của ngành này, hơn 10 năm Medic Skin nhiệt tâm cống hiến và phụng sự khách hàng bằng cái tâm. Chúng tôi không bao giờ tự đạp đổ uy tín thương hiệu như vậy, xin đừng tiếp tục lan truyền thông tin bịa đặt. Nếu Medic Skin lừa đảo khách hàng thì đã không có chúng tôi của ngày hôm nay và chẳng có khách hàng nào thèm ngó ngàng tới”.

Đối với vị khách đứng ra tố cáo Medic Skin Xã Đàn lừa đảo, đến nay vẫn chưa được xác thực danh tính. Vị khách này sau khi đăng bài phốt thì liên tiếp từ chối tiếp nhận trò chuyện từ phía người đại diện và không cung cấp thêm thông tin gì. Các chuyên gia đầu ngành cho rằng, chiêu trò hắt nước bẩn, lợi dụng truyền thông này đã không còn xa lạ nữa. Liệu cách tư duy này có đúng hay không?

Bác bỏ tin đồn: Medic Skin Xã Đàn lừa đảo 

Medic Skin đang trên đà phát triển vượt bậc, với nhiều những đổi mới và các bước đột phá. Trong khi thị trường thẩm mỹ vẫn luôn cạnh tranh khốc liệt, thì điều này rất dễ dẫn đến việc các thương hiệu tự cạnh tranh lẫn nhau.

Thông tin Medic Skin Xã Đàn lừa đảo từ tài khoản ẩn danh

Chiêu trò lợi dụng truyền thông bẩn này rất phổ biến đối với các thương hiệu thẩm mỹ. Medic Skin hứng chịu cơn mưa gạch đá từ cộng đồng yêu làm đẹp trong suốt một thời gian. Chỉ vì sự tiêu cực của mạng xã hội, khiến cho người dùng không thể phân biệt được thật giả, tiếp nhận thông tin không có chọn lọc. Ngay sau đó phía đại diện của Medic Skin cũng đã liên hệ và mời các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc để bác bỏ tin đồn. Hiện tại, những thông tin vô căn cứ Medic Skin Xã Đàn lừa đảo (cơ sở tại 222 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội) nói trên sẽ không được phép lan truyền trên mạng xã hội nữa.

Medic Skin – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu 

Không khó để có thể nhận ra sức hút của Medic Skin trong ngành thẩm mỹ. Bởi tiên phong bằng các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới. Với phương châm tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm thời gian. Medic Skin luôn không ngừng đổi mới cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ. Minh chứng cho điều đó là thương hiệu này đang ngày càng phát triển vượt bậc, vô số cơ sở mới mọc lên tại hầu khắp các tỉnh thành. 

Mang theo sứ mệnh đối với phụ nữ Việt, các công nghệ đình đám như: Trẻ hóa xóa nhăn Therapy 6D, tăng sinh mầm tóc Stem Cell, phun trắng Nano Body 6D, trẻ hóa bàn tay,… Không xâm lấn, không dao kéo, không phẫu thuật. Giúp chị em thực hiện nhu cầu làm đẹp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kết quả của khách hàng tại Medic Skin
Trải nghiệm dịch vụ của Medic Skin

Nếu một thương hiệu không có cái tâm đối với khách hàng thì rất khó để có thể đạt được thành tựu và gây dựng uy tín. Medic Skin với thâm niên trên 10 năm trong ngành chắc chắn sẽ không lừa đảo các khách hàng của mình. Bạn đọc cần sáng suốt khi tìm đọc các thông tin trôi nổi trên mạng nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Những thông tin mới và chính xác nhất về Medic Skin Xã Đàn lừa đảo sẽ được chúng mình cập nhật tại: https://sacdepvietnam.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!