Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo | Liệu có chính xác không?

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo khách hàng là thông tin gây nhức nhối thị trường thẩm mỹ trong suốt thời gian qua. Liệu đây là sự thật hay chiêu trò truyền thông bẩn mà đối thủ dùng để hạ bệ Medic Skin? Cùng Sắc Đẹp Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về thông tin này qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin thiếu căn cứ khi cho rằng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo?

Đối với sự phát triển của truyền thông như hiện tại, mạng xã hội – nơi cung cấp nhiều thông tin lại chính là con dao 2 lưỡi cần dè chừng. Chúng ta đã không còn xa lạ đối với các thông tin trôi nổi trên các trang mạng, đầu báo mà không có thông tin xác thực. Đối với chuyện Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo cũng như vậy.

Thực hư thông tin Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo khách hàng

Tin đồn này nổ ra vào thời điểm thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao Medic Skin đang trên đà phát triển vượt bậc. Điều này khiến người ta không thể tránh khỏi nghi ngờ: liệu đây có phải là chiêu trò mà đối thủ muốn dùng để hạ bệ Medic Skin hay không?

Bắt nguồn của tin đồn 

Vào khoảng vài tháng trước, có một khách hàng “ẩn danh” (cho đến hiện tại vẫn không rõ danh tính) đã có bài đăng tố cáo Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo với nội dung tóm gọn là; sau khi chị này làm dịch vụ tại đây thì không thấy kết quả như ý muốn, nhân viên tư vấn “làm tiền” khách, lợi dụng quảng cáo không đúng sự thật. 

Tin đồn Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo trên mạng xã hội

Sau đó phía Medic Skin có liên hệ với khách hàng tuy nhiên trường hợp này nhất quyết không lộ diện. Không đưa ra được bằng chứng xác thực và từ chối chia sẻ thêm về thông tin trên. Cuối cùng thông tin ít ỏi nói trên bị các báo thổi bùng, thi nhau đưa tin trên cơ sở vô căn cứ. Gây nên tổn thất về danh dự cũng như uy tín của thương hiệu Medic Skin. 

Chiêu trò lợi dụng truyền thông của đối thủ 

Thông tin về Medic Skin lừa đảo chắc hẳn là một chiêu trò gây hoang mang cho khách hàng của đối thủ để hạ bệ viện thẩm mỹ này. Nhìn vào thời điểm hiện tại, thị trường thẩm mỹ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Các thương hiệu mới, dịch vụ, công nghệ mới gia tăng chóng mặt. 

Để có được chỗ đứng vững chãi như ngày nay, Medic Skin chắc hẳn đã phải có một quá trình xây dựng hình thành cũng như phát triển mạnh mẽ. Hàng năm họ đón hàng trăm ngàn đến hàng triệu khách hàng tới làm đẹp. Chính vì thế không dễ dàng gì mà đánh đổ được một thương hiệu lâu năm đang lớn mạnh như vậy. 

Sự thực đằng sau những tin tức hoạt động không cấp phép

Medic Skin là cơ sở làm đẹp chính quy. Tại tất cả các cơ sở đang đưa vào hoạt động đều được đảm bảo có giấy phép của Bộ Y Tế và một số giấy phép liên quan khác. 

Vì là cơ sở thẩm mỹ toàn bộ sử dụng công nghệ cao, nên các trang thiết bị máy móc tại đây hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Có giấy chứng nhận FDA về an toàn khi đưa vào sử dụng. Tất cả là để mang tới cho các khách hàng trải nghiệm mới nhất.

Nhìn nhận khách quan về tin đồn vô căn cứ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin

Sau khi tin đồn Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo được chia sẻ rộng rãi, phía Medic Skin nhận được vô số lời mời phỏng vấn của các đầu báo. Tuy nhiên phía họ đã có động thái đáp lại thẳng thắn: “Chúng tôi khẳng định rằng cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi làm ăn luôn lấy uy tín làm đầu. Các dịch vụ tại Medic Skin Trần Quốc Toản được quảng cáo đúng với cái tâm làm nghề. Đây là chiêu trò chơi xấu mà đối thủ muốn ngáng đường phát triển của chúng tôi. Medic Skin có thể thẳng thắn khẳng định rằng các thông tin nói Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo là vô căn cứ, sai sự thật”. 

Báo chí nói về Medic Skin Trần Quốc Toản

Động thái đính chính trên của phía đại diện Medic Skin nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ các khách hàng và những người theo dõi tin. Đồng thời nó cũng là một lời khẳng định chắc chắn với người dùng rằng họ tự tin về dịch vụ cũng như chất lượng tại các cơ sở của mình. 

Cho đến thời điểm hiện tại, khi tin đồn không được đăng tải nhiều trên các trang báo mạng nữa. Thế nhưng dư âm của nó vẫn còn đó và thương hiệu thẩm mỹ Medic Skin vẫn đang phải hứng chịu ảnh hưởng. 

Báo chí nói về Medic Skin Trần Quốc Toản

Cho dù đã khẳng định nhiều lần với truyền thông. Thế nhưng các thông tin xấu trước đó đã phần nào được lan truyền  trên mạng xã hội với nhiều hình thức. Không thể tránh khỏi việc có một số khách hàng vẫn chưa nắm bắt được thông tin mới nhất. 

Tin tức mới nhất về vụ việc Medic Skin Trần Quốc Toản lừa đảo sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày tại website: https://sacdepvietnam.vn/ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!