Mắt bị hõm sâu

By | July 13, 2016

Một số phụ nữ do chu kỳ kinh nguyệt, da quá mẫn cảm nên không được trang điểm quá đậm, nên sử dụng kem dương da làm phấn lót.
Nguyên nhân của tình trạng này là do thiếu ngủ, mắt phải làm việc quá nhiều, khi trang điểm nên tạo lông mi kiểu hình vuông tự nhiên, hơi thô một chút, chì kẻ mắt nên chọn loại màu sáng, phần dưới lông mày nên thoa một chút phấn hồng nhạt.
+Mí mắt bị mọng đỏ.
Cần phải sửa chữa một chút về kiểu lông mày, để lông mày thẳng là tốt nhất,cố gắng hạ thấp độ cao của đầu lông mày. Mắt nên kẻ màu đậm, thoa cả lên hốc mắt đồng thời tăng màu đậm phần trung tâm đường kẻ mí mắt nên thô một chút, đặc biệt chú ý đến đường kẻ mắt trên, không được uốn cong lông mi tránh gây ấn tượng mắt càng căng mọng, lồi hơn. Đôi môi trang điểm tròn đầy một chút, nhưng nên hạn chế sử dụng loại son sáng màu.
*Kỹ thuật chăm sóc đôi tay
Là phụ nữ ai chẳng muốn có đôi tay nõn nà. Vai trò quan trọng của đôi tay được ví như bất kỳ điều gì tượng trưng cho phẩm hạnh của người phụ nữ. Thời kỳ cổ đại, một đôi tay càng trắng trẻo nõn nà càng chứng tỏ thân phận cao quý của chủ nhân. Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại ngày nay không phải như các quý phu nhân hay tiểu thư đài các xa xưa không phải làm bất cứ một công việc gì, việc gì cũng đã có kẻ hầu người hạ làm thay. Ngày nay, có rất nhiều việc bắt buộc người phụ nữ phải bắt tay vào làm, khi suốt ngày phải bận rộn với công việc gia đình, cơ quan khiến cho đôi tay trở nên thô kệch lúc nào không hay. Sau một ngày vất vả nhìn lại đôi tay tuy đã dùng đến bao nhiêu kem bảo vệ song vẫn không thể tìm lại được cảm giác ngày xưa. Cứ mỗi lần bắt tay với người lần đầu quen biết, lại cảm thấy có cái gì đó tự ti, hy vọng có một ngày có thể tự tin chìa đôi tay mình ra cho người khác bắt.
Juliet ngồi trước mặt tôi liên tục mân mê các ngón tay, cùng tôi thảo luận về vấn đề”làm đẹp cho đôi tay”. Đối với một người mẫu quảng cáo cho hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới Omiga như cô thì đôi tay cũng quan trọng không kém gì khuôn mặt. Hơn nữa, đây lại là chỗ dễ để lộ ra bí mật tuổi tác nhất.
-Cô nói đôi tay dễ bị tổn thương ở những điểm nào?. Tôi hỏi
Julie trả lời :
-Lượng mỡ dưới da ở tay rất ít, tầng biểu bì phát triển nên dễ bị lão hóa, trở nên thô ráp.