Lời khuyên của chuyên gia trang điểm

By | May 29, 2017

Có những bí quyết trang điểm mà bình thường bạn không để ý. Vậy làm thế nào để trang điểm được nhanh hơn. Dưới đây là một số lời khuyên cho việc trang điểm từ chuyên gia Trish McEvoy, một huyền thoại trang điểm nổi tiếng với cuốn sách The Makeup of a Confident Woman.

loi-khuyen-cua-chuyen-gia-trang-diem

GƯƠNG TRANG ĐIỂM ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG

Một chiếc gương trang điểm để bàn khá quan trọng. CHúng giúp cho bạn nhìn được bao quát khuôn mặt của bạn. Lúc này, chiếc gương có thể điều chỉnh để gần với gương mặt, tạo sự tiện lợi để bạn có thể phát hiện kịp thời những lỗi make up như lớp nền đánh chưa đều, khuyết điểm chưa che hết hay màu mắt loang màu chưa nhịp nhàng.

TẨY DA CHẾT DỊU NHẸ

Cgia trang điểm Trish McEvoy có lời khuyên thiết thực cho bạn rằng: Đó là trước hôm cần trang điểm cho dịp quan trọng, bạn nên sử dụng loại tẩy da chết hóa học BHA dưới dạng mặt nạ lột (peeling). Loại mặt nạ này giúp da được tẩy da chết làm sạch dâu cho làn da mềm mại. Lưu ý: nên chọn BHA với nồng độ thấp để không gây kích ứng cho da. Ngoài ra, nếu bạn có làn da khô, có thể sử dụng AHA.

TRANG ĐIỂM MẮT ĐẦU TIÊN

Điều này khá trái ngược với những cách thông thường bạn hay làm. Tuy nhiên, điều này giúp cho việc trang điểm mắt nếu có lỡ bị lem ra thì bạn vẫn có thể khắc phục nhẹ nhàng

CẨN THẬN VỚI CỌ TRANG ĐIỂM

Cọ trang điểm khá quan trọng vì nếu chúng hỏng thì lớp trang điểm của bạn sẽ có  vấn đề. Để bảo quản cọ trang điểm tốt, bạn nên giặt cọ thường xuyên với dung dịch tẩy rửa riêng. Bên cạnh đó, trong lúc giặt cọ, bạn tuyệt đối không để nước rơi vào quá nhiều ở phần nẹp sắt giữ lông cọ, nó sẽ làm chảy phần keo kết dính, làm lông cọ không được cố định chắc chắn.

KHI DA XUỐNG CẤP, ĐỪNG CỐ GẮNG TRANG ĐIỂM

Nếu da của bạn đang trong tình trạng nổi mụn cũng như xuất hiện nhiều vết thâm thì tốt hơn là bạn nên ngừng trang điểm và dùng các biện pháp chăm sóc da giúp cho da khỏe trở lại. Nếu bạn cố tình trang điểm thì tình trạng da của bạn sẽ càng thêm nghiêm trọng hơn

Trên đây  là một số lời khuyên trang điểm dành cho bạn. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để chọn được mẫu dụng cụ trang điểm phù hợp nhất

 

✅ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Nằm trong bộ sưu tập The Knits thuộc dòng Son M của Espoir, espoir modest dành trọn những lời khen có cánh của các blogger làm đẹp và các tín đồ son, tham khảo ngay hôm nay để được giá tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *