Loại nước giúp trắng da mịn màng

By | March 9, 2017

Làn da trắng mịn là con gai ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để có làn da trắng mịn thì ngoài việc bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng, phương pháp dưỡng trắng da thì các loại nước uống từ nguyên liệu tự nhiên cũng rất cần thiết. Một số loại nước dưới đây bạn nên bổ sung để có làn da trắng mịn màng tự nhiên.

loai-nuoc-giup-trang-da-min-mang

Loại nước giúp trắng da mịn màng

Nước ấm

Vào buổi sáng mỗi khi thức dậy bạn hãy chuẩn bị cho mìn cốc nước ấm cùng lát chanh tươi sẽ rất tốt cho làn da của bạn, giúp đào thải những độc tố không cần thiết ra ngoài. Nhiều nghiên cứu cho rằng nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ 20 – 25 độ C là lý tưởng nhất bởi vẫn giữ được các nguyên tố có lợi cho sức khỏe dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào và thúc đẩy quá trình chuyển hóa mới, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Nước chanh pha mật ong

Nước chanh pha mật ong không chỉ giúp làn da sáng mịn mà còn giúp bạn cải thiện trình trạng cân nặng với chế độ ăn uống hợp lý. Chúng giúp ngăn ngừa mụn trứng cá. Ngoài ra, nó còn rất tốt cho hệ tiêu hoá, loại bỏ các độc tố khỏi dạ dày sau một đêm tích luỹ nhiều chất cặn bã.

Nước ép bưởi và mật ong

Các bác sĩ làm đẹp tin rằng uống nước ép bưởi mật ong trong ba tháng sẽ giúp bạn thay đổi đáng kể tình trạng da. Bạn sẽ thấy công dụng làm trắng của nó hiệu quả hơn hẳn so với sử dụng mỹ phẩm với mục đích tương tự. Mỹ phẩm chỉ có thể làm cho da tạm thời mất dần sắc tố, hiệu quả tương đối hạn chế..

Bổ sung 1 cốc nước ép bưởi mật ong vào buổi sáng có công dụng làm trắng da tự nhiên và mịn màng hơn bao giờ hết. Bưởi trong hỗn hợp nước có thể cắt đứt gốc rễ của melanin, giúp trắng da hiệu quả

Nước ép cà chua

Những tác động tích cực từ việc sử dụng nước ép cà chua cũng có tác dụng tới bên ngoài cơ thể. UỐng nước cà chua thường xuyên giúp làn da của bạn khỏe mạnh. Các nghiên cứu, trong đó những người tham gia uống 2 phần nước ép cà chua mỗi ngày, cho thấy hiệu quả trong việc giảm mụn trứng cá. Nước ép cà chua cũng giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào da. Ngoài việc uống nước ép cà chua, cà chua cũng có thể nghiền nhỏ và sử dụng làm mặt nạ cho da.

Trên đây là một số công thức nước uống làm trắng da giành cho các cô nàng đang muốn có làn da trắng mịn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ làm trắng trên Chiaki.vn