Làm thế nào để tỉa thưa tóc

By | January 7, 2016

Bạn không nên dùng hydro peoxit. Sau khi gội đầu, nên xả tóc bằng nước có ngâm nhiều cúc cam. Để trong vòng 15 phút, sau đó xả lại bằng nước ấm.
Làm thế nào để tóc đỡ khô hơn
Để tóc đỡ khô hơn: 30 phút trước khi khi gội đầu, hãy ủ tóc bằng dầu ôliu.
Làm thế nào để tóc hết gàu
Để hết gàu: Hãy hòa vài viên aspirin giã nhỏ vào đầu gội trị gàu. Sau vài lần gội sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Làm thế nào để tóc khỏe hơn
Để giúp tóc khỏe hơn: Sau khi gội bằng dầu gội, dùng bia thấm lên thân tóc và ủ tầm 10 phút.
Làm thế nào để giữ tóc mềm khi đi ra nắng
Giữ tóc mềm khi đi ra nắng bằng cách bôi dầu dưỡng tóc có chất lọc tia cực tím (UV). Sút nóng sẽ làm dầu hoạt động tốt hơn trên tóc. Nếu bạn nhuộm tóc, chất lọc uv cũng ngăn không cho tóc bị đổi màu.
Làm thế nào để giữ kẹp tóc không bi trật
Để giữ kẹp tóc nằm yên không tuột trên tóc cả ngày là xịt keo lên phần tóc mà bạn sẽ kẹp. Sau đó sấy khô tóc quanh chỗ đó và gài kẹp lên.
Làm thế nào để tóc có gợn sóng ở đuôi
Để tóc có gợn sóng ở đuôi, cuộn tóc thành lọn rồi cột tóc thành đuôi ngựa thấp hơn gáy. Khi bỏ dây thun ra tóc bạn sẽ gợn sóng ở đuôi tóc.
Chải tóc thế nào là tốt
Hãy chải tóc nhẹ nhàng, tránh giật tóc.
Sử dụng lược có răng thưa, được làm bằng nhựa hoặc bằng sừng. Những chiếc lược răng màu hoặc được làm bằng kim loại sẽ làm gãy tóc.
Dùng lược răng mềm chải tóc
Chải một lượt bằng lược răng thưa. Sau đó dùng lược răng mềm để chỉnh sửa kiểu tóc, như thế sẽ tránh được tóc đứt gãy do chải đầu gây ra.
Chải từng lượt dài từ da đầu cho tới chân tóc. Chân tóc sản xuất ra sebum, một loại dầu tự nhiên có tác dụng bảo vệ và giữ ẩm cho tóc. Chải tóc từ chân tới ngọn tóc sẽ đutet dầu phân bố đều trên sợi tóc.
Chải tóc rối trước. Chải tóc cũng giúp loại bớt bụi bẩn và chất keo xịt tóc là những thứ khiến tóc xỉn màu và che mất màu tóc tự nhiên của bạn.
Không nên chải tóc quá 50 lượt trên một lần chải.
Chải đầu quá nhiều làm cho da đầu bị kích thích quá mức lại càng làm tổn hại da đầu hơn.
Không nên chải tóc khi còn ướt vì nếu chải sẽ làm cho thành phần protein trong tóc bị mất đi, tóc yếu hơn bình thường. Nếu chải quá mạnh sẽ làm cho tóc và gốc bị tổn hại lâu dài.