Làm đẹp đơn giản với mặt nạ nha đam

By | April 7, 2017

Nha đam có công dụng làm đẹp hiệu quả cho nhiều loại da. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo một số mặt nạ nha đam dưới đây giúp cho giúp cho việc làm đẹp hiệu quả và dễ dàng hơn.

lam-dep-don-gian-voi-mat-na-nha-dam

Làm đẹp đơn giản với mặt nạ nha đam

Mặt nạ nha đam nguyên chất

Với việc đắp mặt nạ nha đam rất đơn giản. Nếu thực hiên mỗi ngày bạn sẽ có làn da mịn màng như mong muốn. Có thể thực hiện theo cách dưới đây: gọt vỏ nha đam, rửa sạch, cạo lấy lớp nhựa trong suốt trong ruột lá để thoa trực tiếp lên da. Thực hiện 3 lần/tuần bạn sẽ thấy da mình sạch mụn và sáng mịn.

Mặt nạ nha đam và mật ong

Mặt nạ nha đam và mật ong lại giúp làn da được mịn màng và được chăm sóc hiệu quả. Bạn có thể thực hiện bằng cách:

Lấy lá nha đam tươi khoảng 100g rửa sạch gọt vỏ, thái nhỏ, sau đó cho vào nồi đổ khoảng 500ml nước sạch vào đun lửa to đến khi sôi.

Tiếp tục đun lửa nhỏ trong 15 phút. Lấy phần nước sắc lại hòa với 10g mật ong. Uống nước này kết hợp với đắp lên mặt, đặc biệt ở vùng da nám để có hiệu quả tối đa. Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy da mặt được cải thiện đáng kể đấy.

Mặt nạ nha đam và nước vo gạo

Nha đam và nước vo gạo đều có tác dụng khá tốt cho việc làm trắng da, không chỉ làm trắng mà còn giúp da làm mờ vết thâm. Bạn có thể thực hiện bằng cách dưới đây

Nước vo gạo để một thời gian cho lắng xuống, đổ phần nước trên chỉ lấy phần cặn trắng đục bên dưới. Trộn phần lắng này với nhựa thịt lá nha đam tỉ lệ 1:1. Trước khi đi ngủ rửa sạch mặt, thoa đều dung dịch lên mặt, để lại đến sáng và rửa lại bằng nước ấm.

Mặt nạ nha đam với nước cốt chanh

Xay thật nhuyễn hỗn hợp nha đam và nước cốt chanh. Sau đó, đắp hỗn hợp lên da trong vòng 20p. Sau rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện 2-3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất

Trên đây là một số mặt nạ nha đam được nhiều người dùng bởi tính dễ làm, dễ kiếm nguyên liệu. Bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm chăm sóc da trên Chiaki.vn để được hướng dẫn cụ thể