Kiểu cổ áo này mang đậm phong cách

By | June 4, 2016

Phương Đông kết hợp với kiểu cổ chữ ”V” mở rộng tạo nên vẻ đẹp vừa hàm xúc vừa mới mẻ. Nhìn qua có vẻ tùng tiệm song lại làm tăng cảm giác thẳng đứng cho cả bộ trang phục.
Áo không tay vừa phù hợp với phong cách gọn gàng. Váy dài tới mắt cá chân, đường nét khít cơ thể, không vướng víu thật phù hợp với không khí một buổi dạ tiệc. Khí chất, phẩm chất, phong cách của một người thường được thể hiện trên những chi tiết, với bộ váy dạ tiệc dài, gọn gàng linh hoạt này tôi còn thêm vào một vài chi tiết nhỏ như: Ở phần eo làm thêm một dây lưng nhỏ đồng chất đồng màu, ở phần gấu váy may thêm một dải đăng ten hình sóng màu đen nhạt. Với những thứ phụ kiện đó dễ khiến người khác nghĩ về thời học sinh của mình, thời trong sáng. Trong buổi dạ tiệc với nhiều váy áo đủ các màu sắc song chỉ có chiếc váy của cô ấy có thể thu hút được nhiều con mắt đổ dồn về, vẻ cao quý và thần bí của nó đang ẩn chứa tâm sự gì ?
Với một chiếc váy và buổi tiệc như vậy đã quyết định việc Kỳ phải lựa chọn một đôi giầy thật tinh xảo; cho dù cô không quen với loại giầy da gót cao và nhỏ song tôi vẫn phải khuyên cô thích nghi dần dần. Bình thường bạn có thể đi một đôi giầy rộng và thấp đế, song trong trường hợp đặc biệt thì cũng cần thể hiện bản thân một chút. Cho dù thế nào, dù có đi một đôi giầy thấp gót cũng không thể để mũi bàn chân lộ ra ngoài váy trở nên ngốc nghếch, ấu trĩ.
Điểm quan trọng cuối cùng là mái tóc của bạn. Buổi dạ tiệc không phải chỉ dành riêng cho bạn, do vậy đửng có biến mình thành một cô gái trẻ trung ngây thơ, kiểu khác người đó khiến bạn trở nên ngốc nghếch mà thôi.
Tóc chỉ xếp sau mặt, trong một ngày quan trọng như thế này tốt nhất bạn hãy tìm đến thẩm mỹ viện để làm một kiểu đầu thật phù hợp.
Với một người mới bước vào đời như Kỳ, khí chất cao quý điển nhã của cô ấy không chỉ cần phải được bộc lộ ra ngoài qua trang phục mà còn cả với mái tóc. Tôi đã giúp cô ấy lựa chọn một kiểu đầu truyền thống. Mái tóc chẻ đôi kéo ngược về sau, tóc ở trán thả xuống tự nhiên. Tâm trạng hoài cổ lại có thể làm rung động suy nghĩ hiện đại của mọi người, tất cả đều không cần dùng đến ngôn ngữ. Trong quá trình tôi vừa nói vừa thao tác, cô ấy đã có thể nắm bắt sơ bộ các kỹ xảo và phương pháp.