Kĩ xảo trang điểm

By | August 30, 2016

Kĩ xảo trang điểmKiểu kết hợp mới cũ này có thể là biện pháp tốt độc đáo trong phong cách ăn mặc của bạn, Vì vậy, bạn đừng chạy theo trào lưu mốt một cách thái quá.
Cuối cùng, tôi muốn nói với các bạn rằng, phụ nữ trung niên nếu muốn tìm lại sự trẻ trung tươi đẹp, phải đòi hỏi sự quan tâm chăm sóc của chính bản thân mình.
Còn rất nhiều người hiểu sai về công việc của tôi. Họ cho rằng, đối tượng mà tôi phục vụ nhất định phải là những phụ nữ trẻ đẹp hoặc các minh tinh nổi tiếng. Trên thực tế, đối tượng công việc của tôi rất nhiều, chính xác là không có ít nhân vật được đại chúng mến mộ, nhưng tôi cũng không từ chối phục vụ đối tượng nào mà tôi hứng thú cho dù họ trẻ hay già, có tiền hay không có tiền.
Cho nên, khi đến văn phòng của tôi, bạn có thể gâp rất nhiều loại khách hàng khác nhau. Từ họ, tôi thu được rất nhiều kinh nghiệm và ý tưởng. Tôi có được ngày hôm nay phần lớn dựa vào sự phân tích các khách hàng của mình.
Ví dụ dưới đây nói lên rằng từ trường hợp này có thể giúp trường hợp khác và cuối cùng hình thành kĩ xảo cho mình. Sự việc bắt đầu từ một phụ nữ trung niên yêu cầu tôi tư vấn trang điểm hàng ngày. Tôi cho rằng trang điểm hàng ngày thực tế là trang điểm cuộc sống, phải tự nhiên, sinh động và lịch sự. Trang điểm cuộc sống quan trọng là phải chăm sóc làn da. Một số phụ nữ cho rằng, trang điểm nhạt là tự nhiên, thực ra, sự lý giải đó là sai lầm! Nếu như bạn tang điểm quá nhạt, không hài hòa, không nắm được kĩ xảo, thì sẽ không có được vẻ tự nhiên. Nếu muốn trang điểm nhẹ nhàng, bạn chỉ cần chọn mỹ phẩm gần với màu sắc của da. Khi đó, dù bạn trang điểm nhạt hay đậm thì vẫn giống nước da của bạn, người ngoài vẫn không thể nhận ra được.
Những mỹ phẩm sử dụng hàng ngày, ngoài việc lựa chọn màu sắc gần với màu sắc của da còn phải lựa chọn những loại cao cấp. Bởi vì sản phẩm cao cấp sẽ có độ bền và không làm tổn hại đến da.Đặc biệt, để giữ được vẻ tự nhiên của lông mày bạn nên dùng kem phấn nền sáng màu trang điểm mắt.
Sử dụng các loại màu sau có thể giúp bạn trông khỏe mạnh: Xanh lam, lam nhạt, đỏ, đỏ nhạt, tím, tím nhạt. Khi kẻ mi mắt, bạn nên kẻ mí mắt trên đậm một chút, đuôi cuối mi kẻ nhạt một chút. Khi trang điểm hai bên má, phải căn cứ vào độ tuổi và nước da để chọn màu sắc.