Kế hoạch tránh nắng cho khuôn mặt

By | July 20, 2016

Những lúc này cần phải tích cực thoa kem lại, cứ cách một giờ lại thoa một lần để tạo hiệu quả lâu dài liên tục.
Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng các phương thức bổ trợ như đeo kính, đội mũ, mang ô, kịp thời bổ sung nước cho cơ thể, mặc áo dài tay…. Để hạn chế tác động trực tiếp của tia tử ngoại lên da.
-Với những bộ phận như mũi, trán, gò má phải thường xuyên thoa kem nhiều lần.
-Với đôi môi: Bạn có thể lựa chọn các loại kem chống nắng môi vừa có màu sắc lại có tác dụng bảo vệ với hệ thống SPF là 15. Ngoài ra có thể sử dụng thêm các chất giữ ẩm cho môi.
-Với đôi mắt: Những người hay đeo kính cần chú ý tránh nắng ở vùng xung quanh mắt bởi vì có nhiều loại kính cận thị hoặc viễn thị có thể làm tăng áp lực ánh nắng lên mắt, làm cho mắt bị quầng đen. Vì vậy trước khi đeo kính hoặc trước khi ra ngoài nên thoa kem cách ly. Bạn nên đội mũ rộng vành vừa bảo vệ vùng mắt không bị đen vừa không bị khó chịu.
-Phương pháp trang điểm hoàn mỹ: Sau khi đã hoàn thành 3 công đoạn: Rửa sạch, tẩy da chết và thoa kem giữ ẩm bạn hãy thoa thêm một lớp kem cách ly SPF 15, tiếp đó thoa một lớp kem không dầu. Như vậy có thể chống được các tia tử ngoại xâm hại.
Phương pháp trang điểm cho mùa đông
Khi mùa đông đến, do lượng quần áo khoác trên người quá dày làm mất đi vẻ đẹp, nét thời trang, hơn thế, khí hậu khắc nghiệt luôn luôn đe dọa đến làn da mẫn cảm, gây ra những hậu quả hiểm ác cho các bà các cô. Tuy nhiên để khắc phục và chống chọi với thời tiết cũng không phải chuyện gì quá khó khăn, chỉ cần bạn nắm được phương pháp trang điểm phù hợp.
-Trước tiên bạn phải rửa sạch da, thoa kem ẩm hoặc nước dinh dưỡng vừa giữ da được mềm mại vừa có tác dụng bảo vệ.
Với kem lót, tốt nhất bạn nên chọn loại màu hồng đào bởi vì vào mùa đông sắc da tương đối xỉn, thoa kem hồng đào để tạo cảm giác khỏe mạnh hồng hào.
Khi thoa kem , phấn nên bắt đầu từ giữa kéo ra hai bên má. Kem phấn đều là loại mỹ phẩm , không phải chất dưỡng da nên không thể thâm nhập được vào lỗ chân lông, tế bào da mặt kết cấu kiểu vảy cá, lớp từ trên xuống che lớp dưới. Nếu thoa phấn ngược từ dưới lên sẽ làm vít kín lỗ chân lông gây viêm nhiễm da…