Hương vị bạc hà trị say rượu buổi đêm

By | July 31, 2016

Đúng vậy, các loại dược liệu được dùng trong nước tắm như bột khoáng, dầu cỏ thơm, hương hoa… đều là những sản phẩm từ thực vật và nham thạch. Những loại dược liệu này sẽ biến bồn nước tắm trong gia đình bạn thành dòng suối khoáng nóng tự nhiên hoặc như tái hiện lại một bức tranh đẹp của một quý bà đang tắm. Đương nhiên điều quan trọng nhất vẫn là tác dụng dược liệu của chúng . Các loại hương liệu đó trong nước tắm có thể giúp bạn xóa bỏ được các triệu chứng do sức ép của cuộc sống mang lại như đau đầu, đau lưng, nhức mỏi các khớp, tê liệt thần kinh, ngứa dị ứng da… từ đó, tạo ra khả năng thích ứng với cuộc sống bận rộn hối hả thường nhật.
-Vậy tiến hành liệu pháp tắm này vào thời gian nào là tốt nhất?- Victorian hỏi.
-Bạn có thể ngâm mình trong nước hương thơm trước bữa tối hoặc là tắm trước khi đi ngủ. Cách thứ nhất, bạn có thể tránh được việc ăn quá nhiều sau khi thần kinh được thư giãn. Cách thứ hai giúp bạn tránh mất ngủ. Tóm lại, sau khi công việc một ngày kết thúc, bạn ngâm mình trong nước tắm hương thơm càng sớm thì buổi tối bạn càng cảm thấy sảng khoái dễ chịu. Đây là kinh nghiệm của rất nhiều người, bạn cũng có thể áp dụng rất tốt.
Sau đây tôi sẽ giới thiệu cụ thể hiệu dụng của các loại hương thơm:
Oải hương giúp tinh thần bạn sảng khoái: Buổi sáng sau khi thức dậy đầu óc còn mơ màng chưa tỉnh, nước tắm “Oải hương” sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái. Chỉ cần nhỏ 5-6 giọt dầu “Oải hương” vào nước tắm ấm trong bồn và ngâm mình trong đó hương thơm sẽ giúp bạn tăng cường sức sống trẻ trung.
Hương vị bạc hà trị say rượu buổi đêm: Khi say rượu, ban đêm để tránh mất nước bạn nên uống nhiều nước sôi để nguội. Khi có hiện tượng nôn mửa thì cho vài giọt dầu bạc hà vào bồn nước tắm ấm sau đó ngâm mình trong đó. Nếu cảm thấy đau đầu thì có thể xoa dầu “Huân y thảo” vào gáy hoặc hai bên tóc mai để giảm đau.
Đỗ tùng, Ti bá có thể chữa chứng sưng mọng mắt.
Dược liệu có thể chữa chứng sưng mọng mắt hiệu quả nhất là các cây lợi tiểu như Đỗ tùng, Trúc quì , Ti bá. Cho 2-3 giọt dầu thơm của các loại cây này vào 200ml nước lạnh, dùng khăn đã khử trùng hoặc bông thấm sau đó đắp nhẹ thấm vào huyệt thái dương và hai bên tóc mai thì có thể giúp bạn trị chứng sưng phù mắt.
Oải hương, Thiên trúc quì, Cam phật mao có thể giúp bạn nâng cao sức tập trung tư tưởng vào công việc.