Hình tượng cô gái nổi tiếng châu Mỹ.

By | May 18, 2016

Cuối cùng, sau khi trao đổi với Shally, tôi quyết định đeo thêm một chiếc vòng vào cổ tay cô ta. Vòng tay là chiếc vòng đồi mồi có pha màu đen và hồng ngọc, hai bắp tay Shally sẽ không gầy như trước nữa mà sẽ trở nên thon thả, trong sự chín chắn mà vẫn thể hiện được sự hoạt bát, nhanh nhẹn. Có thể thấy được rằng, khi Shally đứng trước mặt đạo diễn, một lần nữa chân thành đề nghị để cô thủ vai chính trong phim, chắc chắn đạo diễn sẽ chấp thuận, như vậy Shally đã thành công. Bộ phim này sẽ làm tiếng tăm của cô nổi như cồn ở khắp Đông Nam Á. Giá trị con người cũng nhanh chóng được nâng lên.
Hơn 10 năm trước, một người Nhật đến công ty tôi, ông ta tự giới thiệu là giám đốc thị trường của một công ty hóa mỹ phẩm Nhật Bản tên là Hà Biên Thanh Nhất. Ông ta nói tiếng Anh Mỹ rất trôi chảy. Nếu như ông ta không có màu da vàng và một dung mạo Phương Đông điển hình cùng những biểu hiện , lời nói, lễ nghĩa đặc biệt chỉ có ở người Nhật thì tôi nghĩ rằng ông ta là người Mỹ.
Công Ty của Hà Biên là công ty chuyên sản xuất các loại hóa mỹ phẩm. Sản phẩm của công ty này bán rất chạy ở Nhật. Đây là một công ty có số vốn kinh doanh lớn và có thế lực ở Nhật Bản, do giàm đốc công ty quyết định không thể hạn chế loại sản phẩm này ở Nhật mà cần phải có nhãn quan chiến lược quốc tế là mở rộng khai thác thị trường nước ngoài.
-Tại sao giám đốc công ty lại chọn Mỹ mà không phải là trung tâm thời trang của thế kỷ như Paris?- Tôi tò mò hỏi.
Hà Biên trả lời một cách hết sức thật thà, lịch sự.
-Bởi vì sản phẩm của chúng tôi thiên về phần đông người tiêu dùng chứ không chỉ dành cho những người có tiếng tăm, danh vọng. Khẩu hiệu của công ty chúng tôi là ”Sức khỏe và sắc đẹp”. Cùng với việc luôn chạy theo thời trang, sản phẩm của chúng tôi càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe, thiên nhiên, nhấn mạnh việc cải thiện, bảo vệ làn da và sự thoải mái khi sử dụng, cho nên giám đốc của chúng tôi đã chọn Mỹ-một quốc gia có trình độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đứng đầu thế giới, với hy vọng, có thể tuyên truyền khái niệm sức khỏe với tất cả mọi người dân.
Nghe xong lời giải thích của Hà Biên, tôi không giấu được sự khâm phục đối với nhãn quan tinh tường, độc đáo của công ty này.