Hãy để cho chúng tôi tiếp tục hóa trang cho bộ mặt thứ hai của bạn

By | June 3, 2016

Cô ấy còn đang tò mò nhìn tôi, tôi đã nâng đôi tay cô lên, đúng vậy đôi tay là bộ mặt thứ hai của con người.
Trong cuộc sống thường ngày, để viết chữ, bắt tay, tặng quà… tất cả đều phải dùng đến tay, chắc bạn cũng không muốn bị xấu hổ vì có một đôi tay thô thiển. Vậy bình thường hãy thường xuyên chăm sóc đôi tay một chút, cần thiết cũng có thể trang điểm một chút. Điều đầu tiên là phải giữ cho đôi tay được sạch sẽ, kể cả khi quét nhũ cũng cần giữ móng tay không để bẩn. Riêng về móng tay, móng tay để vuông được lưu hành nhất ở u Mỹ hiện nay, hình thon thể hiện nét dịu dàng thanh tú của nữ tính, mà để móng tay kiểu này lại khó gãy, còn để nhọn chứng tỏ tâm trạng cổ điển hoài niệm, bạn có thể căn cứ vào yêu cầu để tiến hành lựa chọn. Kiểu để móng tay sáng bóng cũng tương đối phổ biến ở Trung Quốc,nếu bạn phải xuất hiện trong trường hợp tương đối chính thức thì tốt nhất hãy lựa chọn một màu gần giống với diện mạo và trang phục của bạn.
Một việc quan trọng tiếp theo là tạo dáng cho Kỳ trong bữa tiệc tối. Đây là buổi tiệc được tổ chức để tiếp đãi phía đối tác Mỹ, Kỳ tham dự với tư cách là người đại diện mới của công ty. Đối với một người vừa tốt nghiệp ra trường như cô thì thật là hồi hộp bất an, còn tôi phải lợi dụng tối đa đặc điểm này để tạo cho cô một dáng vẻ mới.
Tuy nhiên việc trang điểm ở đây cũng không phải bận tâm nhiều, bởi vì đối với một cô gái trẻ mà nói, điều quan trọng vẫn là sự tự nhiên, họ có điều kiện ưu việt tự nhiên không thể so sánh. Việc quan trọng của tôi lúc này là chọn cho cô một bộ trang phục phù hợp.
Màu tro, vẻ đẹp lung linh tự nhiên, thể hiện khí chất tâm lý không thể nói hết tạo nên cảm giác tinh tế. Từ trước tới nay màu tro luôn bao hàm phẩm chất tin tưởng , tôi nghĩ màu đen vừa mang phong cách lãng mạn vừa tạo cảm giác rất đô thị, điều này rất phù hợp với cô ấy. Trong các màu tro cơ sở tôi đã chọn lựa rất kỹ càng, cuối cùng quyết định chọn màu tro bạc, với sắc màu sáng có thể phản chiếu ánh đèn mờ của bữa tiệc.
Một chiếc váy dài màu tro bạc, cổ áo ôm khít lấy cổ lấy cảm hứng từ chiếc áo truyền thống quyến rũ của người Trung Quốc.