Dụng cụ trang điểm cơ bản dành cho cô nàng mới make-up

By | March 30, 2017

Khi bạn mới học trang điểm thì cũng cần phải biết bắt đầu bằng những dụng cụ trang điểm nào. Dưới đây là một số dụng cụ make up cơ bản cho các cô nàng mới bắt đầu tập trang điểm cần có.

dung-cu-trang-diem-co-ban-danh-cho-co-nang-moi-make-up

Dụng cụ trang điểm cơ bản dành cho cô nàng mới make-up

Kem lót (Base)

Kem lót (Base) khá quan trọng có công dụng bảo vệ da khỏi tác động xấu từ lớp kem trang điểm. Lựa chọn kem lót tốt cho da phụ thuộc vào bạn am hiểu loại da mà bạn sở hữu để có thể phát huy tốt nhất công dụng của nó. Nếu không quá cầu kỳ và chau chuốt, hãy sử dụng những sản phẩm kem lót không màu vì nó có kết cấu nhẹ và cho lớp trang điểm mỏng, trở nên tự nhiên hơn.

Kem nền (Foundation) trong trang điểm

Kem nền (Foundation) trong trang điểm cần thiết trong bộ trang điểm bởi giúp đảm bảo độ mịn hoàn hảo cho làn da của bạn. Lớp nền được sử dụng bởi những sản phẩm dưới các dạng kết cấu như: lỏng, bánh, kem đặc hoặc là dạng bột. Một lớp nền trang điểm hoàn hảo phải đảm bảo được độ mịn màng cũng như hoàn thành sứ mệnh bảo toàn cho lớp trang điểm lâu trôi, bền màu với thời gian.

Kem che khuyết điểm (Concealer) cho make-up

Kem che khuyết điểm (Concealer) cho make-up thực sự là cứu tinh của những ai có làn da khuyết điểm như vết thâm mụn, sạm, nám, tàn nhang. Chính vì thế, nếu da của bạn không được mịn thì hãy lựa chọn sản phẩm này nhé

Phấn phủ (Powder) tốt cho trang điểm

Thông thường, phấn phủ dùng trong make-up sẽ có dạng bột hoặc dạng bánh, tùy vào dạng thời tiết mà bạn sẽ chọn công thức phấn phủ cho phù hợp.

Phấn má hồng (Blush) trong bộ trang điểm

Một bộ trang điểm đầy đủ thì không thể nào thiếu được phấn má hồng, với màu nhẹ nhàng sẽ khiến cho khuôn mặt bạn thêm tự nhiên và dễ dàng để lựa chọn màu của son môi.

Bút kẻ mắt (Eyeliner) hút hồn

Để tăng thêm độ hấp dẫn cho cửa sổ tâm hồn thì trong bộ trang điểm tại nhà của bất kì cô gái nào cũng không thể thiếu được bút kẻ mắt.

Bút kẻ mắt dùng trong make-up có 2 dạng là bút chì hoặc bút nước, mục đích của nó là làm cho đôi mắt của bạn to và nổi bật hơn. Với người mới bắt đầu trang điểm thì sử dụng bút chì sẽ dễ dàng hơn là bút nước nhé!

Son môi (Lipstick) cho môi xinh

Son môi (Lipstick) cho môi xinh là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu. Một đôi môi căng mọng và quyến rũ được phối hợp hài hòa làm cho đôi môi được đầy đặn hơn

Trên đây là một số dụng cụ trang điểm cơ bản dành cho các cô nàng mới biết trang điểm. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể