Để có vẻ đẹp thanh nhã lịch sự

By | August 29, 2016

Để có vẻ đẹp thanh nhã lịch sựNhưng trang phục của phụ nữ trung niên không cùng cỡ và mốt như thời thiếu nữ, mà phải hiểu được trào lưu đồng thời phải tạo được phong cách riêng cho mình. Đặc biệt, bạn phải có phong cách chín chắn của độ tuổi này và phải kết hợp hài hòa để tạo ra phong cách cao nhã. Đó mới là điều chủ yếu.
Trước hết, bạn phải thật sự chú ý lựa chọn màu sắc. Để có sức sống phong phú tràn đầy, bạn có thể lựa chọn kết hợp các màu sắc, đường nét hoa văn khác nhau. Để có vẻ đẹp thanh nhã lịch sự, có thể lựa chọn màu nâu nhạt, tím nhạt, lam hồng, xanh lục, hồng sẫm và hoa văn cổ điển. Trong một số trường hợp, bạn có thể chọn màu lam, trắng và đen để thể hiện trí tuệ và sự đoan trang của phụ nữ trung niên.Màu sắc rực rỡ như màu đỏ tươi, đỏ hoa hồng sẽ thể hiện được sự tự tin ung dung của bạn. Phụ nữ trung niên nếu mặc quần áo màu tối thì phải trang điểm một chút phấn sáng màu để làm nền tạo sắc mặt khỏe mạnh hồng hào. Nếu không, trông bạn sẽ già nua thiếu sức sống. Ngược lại, nếu mặc trang phục sáng màu sẽ bộc lộ hết phong mạo tự tin của bạn. Đương nhiên, những phụ nữ béo nên tránh kết hợp quá nhiều các màu sáng sặc sỡ. Tốt nhất là phối kết hợp từ một đến ba màu.
Ngoài ra bạn có thể mặc quần áo kiểu chữ T hoặc chữ H. Không nên mặc quần áo quá cỡ, bó thân hoặc hở hang. Quần tây liền thân cũng rất đẹp. Người chân to không nên mặc quần thun vì nó sẽ làm lộ những phần hạn chế của cơ thể và trông không lịch sự.
Chọn các kiểu trang phục thì 2 -3 bộ âu phục truyền thống là cách mặc lý tưởng cho những trường hợp quan trọng như đi công tác, hội nghị. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày tránh ăn mặc quá sang trọng. Nếu như vận các loại trang phục khác một cách tự do sẽ giúp bạn có cảm giác mới mẻ và tươi đẹp quyến rũ. Vào mùa thu và mùa đông, bạn nên mặc các loại trang phục như áo lông cừu với váy, áo gió hoặc áo khoác ngắn với quần dài, áo cao cổ… Mùa hè bạn hãy mặc bộ váy có hình thức đơn giản, lịch sự và có màu sắc thống nhất.
Cuối cùng, bạn phải chú ý đến chất liệu trang phục. Nên chọn mua trang phục có chất liệu tốt, gia công công phu để trang điểm cho bản thân của mình. Những sản phẩm giá rẻ chỉ gây ấn tượng xấu cho người khác. Trang phục có chất liệu tốt dù mặc vài năm có phần cũ nhưng vẫn có hiệu quả tốt khi mặc với trang phục mốt mới theo mùa.