Thắt dây lưng nhỏ

By | August 20, 2016

Thắt dây lưng nhỏMột chiếc dây lưng nhỏ gọn đi cùng với váy hoặc quần sẽ làm nổi bật các đường nét eo và làm cơ thể bạn trông đẹp hơn.
Susan vẫn cười và nghe tôi giảng giải suy nghĩ đôi chút. Tôi lại đưa ra thêm một số nguyên tắc cấm.
Loại mũ không nên đội:
Đặc biệt các loại mũ vành rộng là đồ trang sức tối kỵ nhất đối với các cô gái béo mập.
Nếu đội mũ bạn nên chọn những loại mũ nhỏ nhẹ không có vành hoặc vành nhỏ.
Đồ trang sức không nên phức tạp:
Đồ trang sức phức tạp sẽ làm các đường nét cơ thể bạn càng không rõ ràng, dù bạn mặc quần áo vừa vặn cơ thể cũng không còn tác dụng. Những đồ trang sức góc cạnh, chuỗi hạt hình tròn và bông tai đung đưa… sẽ làm các bộ phận mang đồ trang sức đó càng đầy đặn. Những đồ trang sức mang tính hình học và có trọng tâm rủ xuống sẽ giúp bạn trông thon thả hơn. Vì vậy, bạn nên chọn dây chuyền dài một chút và trọng tâm cách xa cổ. Bông tai nên chọn kiểu hoa hình học nhỏ gọn.
Túi xách tay không nên quá to hoặc quá nhỏ.
Túi xách tay phải phù hợp hài hòa với cơ thể, tránh dùng những loại rẻ tiền to và thô. Tốt nhất nên chọn những loại có chất lượng tốt, màu sắc hài hòa thanh nhã.
Với vẻ mặt nghiêm túc của một nghệ thuật gia, Susan lại yêu cầu tôi giảng cho cô những nguyên tắc khác về vấn đề trang phục.
Hãy xem lại kiểu tóc của mình:
Đứng trước gương to, bạn hãy quan sát xem kiểu tóc của bạn có ảnh hưởng gì đối với thân hình bạn, bạn sẽ nhận thấy kiểu tóc ngắn đơn giản, phía đỉnh đầu hơi cao một chút sẽ làm cổ bạn trông dài hơn.
Vị trí xức nước hoa:
Bạn không nên chỗ nào cũng xức nước hoa mà phải xức ở vị trí cao một chút như ở phía sau tai, lòng bàn tay, dưới nách… những nơi như vậy không nhất thiết phải có nhiều nước hoa, nếu có nên thoảng qua sẽ giữ được thời gian lâu.
Phong cách thanh nhã:
Bạn không được chạy theo cách trang điểm moden khoa trương. Đó chỉ dành cho những cô gái có những thân hình tuyệt đẹp. Bạn chỉ phù hợp với kiểu trang điểm thanh nhã gọn gàng.
Hãy chú ý đến việc tập luyện của bạn:
Bơi lội là phương pháp giảm béo tốt nhất. Ngoài ra, các bài tập thể dục cũng rất tốt. Bạn không được coi luyện tập là việc bất đắc dĩ mà phải kiên trì toàn tâm luyện tập thì mới mong có hiệu quả. Khi đó bạn có thể trang điểm tùy theo ý của mình. Bạn hãy vì mục đích mà cố gắng luyện tập.