Có 3 chi tiết cần tập trung khi trang điểm cho đôi mắt

By | June 28, 2016

Mà những thông tin đọc được từ đôi mắt gây ấn tượng cho người khác thường rất sâu đậm, dường như nó trở thành nhân tố quan trọng để đánh giá con người.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là trọng tâm của khuôn mặt, đồng thời cũng là một điểm trang điểm quan trọng nhất. Tỷ lệ hai mắt có hài hòa hay không , độ sai lệch của đôi mắt sẽ có liên hệ mật thiết với cả chỉnh thể. Gây thiện cảm, được mọi người ái mộ, hay đầy chất phong tình lãng mạn không phải độc quyền của các minh tinh màn bạc. bạn cũng sẽ có được những điều đó nếu biết trang điểm cho đôi mắt của mình.
Một là , đường kẻ mí mắt , phải dùng đường nét rõ ràng để làm nồi bật hình trạng của mắt.
Hai là, làm nổi bật thần thái đôi mắt với màu sắc và đường kẻ lông mi.
Ba là, dùng bút vẽ lông mi để thể hiện cảm giác chủ thể.
Tạo cho đôi mắt có thần thái, quyến rũ là một công đoạn chủ chốt nhất trong quá trình trang điểm cả khuôn mặt. Khi kẻ đường mí mắt có thể dùng bút nước hoặc bút cứng. Bạn nên chọn loại có màu sắc dịu hòa ( xám tro, gụ tro hoặc màu gụ hạt dẻ), chất liệu mềm một chút và khó phai. Ngòi bút phải mềm mại để không làm tổn thương mắt. Khi chọn mua hãy thử trước trên tay. Nếu muốn ngòi khô một chút và đường nét rõ ràng hãy hơ ngòi qua lửa, làm như vậy không những có thể làm đậm màu hơn mà còn giữ đường kẻ không bị tán rộng.
Trong trang điểm mắt thì ấn tượng nhất vẫn là đường kẻ mắt. Trước khi kẻ mắt phải suy nghĩ xem mình muốn để lại ấn tượng gì cho người khác rồi sau đó mới bắt đầu trang điểm. Hãy liệt kê ra hiệu quả của các loại màu sắc khác nhau để tham khảo khi chọn lựa màu sắc. Việc lựa chọn này phải phù hợp với màu da và màu sắc của trang phục. Nếu màu da bạn thuộc loại nâu hồng có thể chọn loại thiên về đậm, nếu màu da bạn thuộc loại hồng phấn , vậy hãy chọn loại thanh nhẹ một chút. Trong các màu sắc chọn lựa, những loại có màu vàng hoặc màu cam, tuy không được hài hòa song lại rất hiện đại. màu xanh thẫm hoặc màu đỏ tía nếu trang điểm đậm sẽ có cảm giác thô tục. Màu xanh lam và màu tím tương phản với vẻ ngoài lạnh lùng có thể tạo hiệu quả dịu dàng nhanh nhẹn. Màu xanh tương phản với màu da đó là màu sắc ổn định và là màu đang thịnh hành trong vài năm gần đây, rất giàu cá tính.