Chọn áo khoác cho người có dáng thấp

By | December 3, 2015

Chọn áo có đệm vai trông tự nhiên, ve áo hẹp thu nhỏ dần xuống eo để tạo cảm giác về chiều cao. Một chiếc áo khoác với ống tay ngắn cũng sẽ giúp bạn trông thon dài hơn. Không nên chọn áo khoác dài hoặc dáng rộng hoặc hai hàng cúc, ve áo rộng và nhiều chi tiết.
Làm thế nào để chọn áo khoác cho người có vai hẹp
Chọn áo khoác có vai rõ ràng, bao gồm đệm vai nhẹ. Cổ áo và ve áo rộng sẽ làm tôn dáng. Nên để nửa dưới của áo khoác thon gọn. Có thắt lưng để tôn lên vòng eo của bạn và kéo sự chú ý khỏi phần trên của cơ thể. Chọn áo khoác hai hàng cúc sẽ hợp với bạn. Không nên chọn áo khoác có ống tay kiểu garlăng và dáng không rõ ràng mà cho phép chất liệu vài buông xuống đường vai một cách tự nhiên.
Người có vai rộng nên mặc áo khoác như thế nào?
Chọn áo khoác ngắn, rộng và không có kiểu dáng rõ ràng giống như áo khoác của Ivanka Trump. Chiều dài áo đến hông hoặc dài hơn. Chọn áo cổ chữ V với ve áo nhỏ hoặc cổ áo hẹp, vạt áo nhiều chi tiết để tạo sự cân bằng. Không nên chọn dáng áo hai hàng cúc, cổ cao hoặc kín và có chi tiết ở phần thân trên như túi ở ngực, đệm vai và cầu vai. Tránh xa các chất liệu vải cứng.
Người có thân hình nam tính nên mặc áo khoác thế nào?
Chọn dáng áo nữ hoàng mà giúp vòng 1 của bạn trông to hơn với các chi tiết nổi bật như cúc to và túi nổi. Nếu bạn thon thả nhưng thấp thì hãy chọn áo khoác có vạt áo trên đầu gối. Kết hợp với ve áo rộng và có đường may nổi hoặc xếp nếp ở vai và kéo xuống phần thân trước. Chọn áo có hai lớp ở phần thân trước, một lớp nằm bên trong, một lớp nằm ngoài với chi tiết nổi bật như áo khoác dài hai hàng cúc. Không nên chọn dáng áo quá dày và có chi tiết ở vai quá nổi bật hoặc những áo khoác có dáng không rõ ràng.
Cách chọn áo khoác cho người có vòng một to
Chọn dáng áo một hàng cúc và ôm vừa phải với cổ chữ V và ve áo hẹp thu nhỏ vể phía eo. Không nên chọn áo hai hàng cúc cổ cao và túi nổi, đường may nổi không quá cao và đường cắt không quá chật.
Cách chọn áo khoác cho người có bụng to
Chọn áo dáng suôn, một hàng cúc. Bạn cũng có thể chọn áo khoác kiểu đơn giản hoặc dáng chữ A. Để vai áo tự nhiên để dáng áo trông thon thả hơn. Chọn áo kéo dài đến hông hoặc dài hơn. Không chọn áo khoác hai hàng cúc hay bất kỳ loại áo khoác nào ôm sát phần bụng và có trang trí túi gần eo.