Chỉ cần bạn chú ý đến những chi tiết nhỏ sẽ có thể”kéo dài “ cơ thể

By | July 28, 2016

Nên chọn kiểu áo chữ A vừa vặn khít eo, bên trong không nên mặc váy rộng mà nên mặc váy ngắn vừa người…
Áo choàng thường thể hiện khí chất cao quý, quý phái, nên phụ nữ công chức thường rất ưa mặc. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc cũng cần phải thận trọng. Thường thì với áo choàng màu hồng rượu chát, màu hạt dẻ và màu xanh da trời thể hiện vẻ nho nhã; màu đỏ hồng, màu hồng cát thể hiện sự nhiệt tình hoạt bát; riêng hai màu đen, trắng thể hiện sự thần bí siêu thoát. Màu sắc của áo choàng ngoài cũng phải hài hòa với cả chỉnh thể, điều đó thể hiện trình độ thẩm mỹ nhất định.
Trở lại với Maria King, hình tượng đầu tiên tôi thiết kế cho cô ta là đứng bên bờ Amazon nghiêng đầu nhìn xuống dòng sông. Bộ áo cao cổ màu gụ nhạt rất thoải mái và tự nhiên theo kiểu áo dài Trung Quốc với hàng cúc đơm lệch 2/3. Váy dùng chất liệu nylon cùng màu áo. Bên ngoài khoác áo choàng màu gụ thẫm, phía sau lưng cô là cả một mùa đông lạnh giá, chiếc áo choàng gụ để an ủi mùa đông buồn phiền, tâm trạng bình an tự tại như choán cả cảnh vật.
Hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ là gì ?
Thực đơn giúp Cindy Crowford có thân hình khỏe đẹp
Hẳn những người quan tâm đến lĩnh vực thời trang không xa lạ gì với Cindy Crowford mỗi khi người ta nhắc tới cô. Siêu người mẫu thế giới này đã ở vào tuổi 30 và điều làm người ta ngạc nhiên và thán phục là trong 10 năm trở lại đây, cô luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong giới người mẫu. Đến nay cũng chưa có người mẫu nào sánh kịp cô. Gần bước sang tuổi 30, thế hệ người mẫu cùng thời với cô phần lớn đã giải nghệ, nhưng Cindy Crowford vẫn còn rất sôi động trên sàn diễn thời trang. Đây quả là một kỳ tích.
Nhưng tôi biết, để đạt được trình độ như vậy Cindy Crowford đã phải vất vả như thế nào. Khi tôi làm cố vấn thể hình cho cô ta, tôi đã có cơ hội gần gũi quan sát người phụ nữ được cả thế giới hâm mộ này. Đương nhiên, tôi cũng hiểu rằng, thành công mà cô đạt được ngày hôm nay không phải là hư danh.
Cindy là người phụ nữ tuyệt vời được biết bao cô gái ngưỡng mộ. Sự khác biệt lớn nhất giữa cô và những người mẫu nổi tiếng khác là : Cơ thể cô tuyệt đối không mang bệnh trạng gì, hoàn hào khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.