Cách trị vết nhăn ở đuôi mắt

By | November 24, 2015

Trước khi đi ngủ hãy lấy một mẫu ruột bánh mì nhúng vào sữa tươi đã hâm nóng đắp lên đuôi mắt. Hãy làm như vậy liên tục trong vòng 15 ngày.
Làm thế nào để đôi mắt hết mệt mỏi
Bạn nên nằm nghỉ ngơi hoàn toàn, nhắm mắt hờ để thư giãn và đắp lên trên mắt một miếng gạc đã tẩm nước ấm.
Lấy một ít trà cho vào nước sôi, khi cánh trà vừa nở vớt ra ngoài và để trên hai miếng gạc đắp lên trên mắt trong vòng 15 phút.
Trị quầng thâm trên mắt
Trộn đều nước ép dưa chuột với nước ép cà chua. Dùng bông gòn hay vải mềm thấm vào hỗn hợp và thoa lên mặt cũng như vùng xung quanh mắt. Tránh để nước rơi vào mắt và để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch.
Đặt 2 lát dâu tây cắt mỏng dưới mắt trong vòng 10 phút sẽ giúp mắt bớt sưng phồng.
Lấy một quả đào, thái thành lát mỏng và đắp lên mắt trong vòng 30 – 45 phút. Nên làm hằng ngày để tránh những quầng thâm dưới mắt.
Pha trà túi lọc vào một tách nước nóng, sau đó lấy túi trà đắp lên vùng da quanh mắt. Trà túi lọc sẽ giúp mắt của bạn bớt sưng và thâm quầng.
Dùng nước chè đặc để nguội tẩm vào gạc mềm đắp lên trên mắt để trong 10 phút hoặc có thể thay đổi miếng gạc 3 – 4 lần cứ sau 1 – 2 phút, sau đó thoa kem dưỡng da dành cho vùng mắt. Bạn có thể đắp trực tiếp túi nhúng trà (đã pha) lên trên mắt.
Tác dụng: Làm dịu, giảm thâm quầng quanh mắt, vết trũng sâu và vẻ mệt mỏi của đôi mắt sau một đêm không ngủ.
Thoa hỗn hợp cari và sữa tươi lên vùng thâm quầng quanh mắt trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, rửa sạch mặt và bạn sẽ ngạc nhiên vì vết thâm quầng đã biến mất.
Thái dưa chuột tươi thành lát mỏng và đắp lên trên mắt. Hoặc bạn cũng có thể lấy nước ép dưa chuột bôi trực tiếp lên vùng da quanh mắt bằng bông gòn hoặc cho chúng vào tủ lạnh, thành đá rồi massage quanh mắt.
Lấy một củ khoai tây đã gọt vỏ, nghiền nhuyễn, sau đó cho vào miếng gạc sạch và đắp vào hai mí mắt trong vòng 15 – 20 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó tráng nước mát để giúp vùng da quanh mắt trở nên sáng hơn.
Trộn đều nước táo xanh, khoai tây sống xay nhuyễn đắp lên phần dưới mắt. Để yên trong vòng 10 – 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.
Tác dụng: Giúp làm giảm phần mọng nước và quầng thâm dưới mắt.