Category Archives: Dưỡng da

Mang đến cho bạn các bí quyết dưỡng da đẹp tự nhiên nhất.

Loại nước giúp trắng da mịn màng

Làn da trắng mịn là con gai ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để có làn da trắng mịn thì ngoài việc bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng, phương pháp dưỡng trắng da thì các loại nước uống từ nguyên liệu tự nhiên cũng rất cần thiết. Một số loại nước dưới đây bạn… Read More »

Tẩy da chết từ bã cà phê

Bã cà phê có nhiều công dụng hơn bạn tưởng đấy? Vì thế, sau khi uống cà phê, bạn hãy tận dụng để giúp tẩy da chết cho da hiệu quả. Trong cà phê có chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất caffein, nicotinic (niacin)… giúp tẩy sạch lớp sừng già nua và bụi bẩn… Read More »

Dưỡng trắng da bằng vitamin E

Viatmin E có công dụng đặc biệt trong dưỡng trắng da. Viatmin E có tác dụng hiệu quả trong việc tái tạo tế bào da, làm chậm quá trình lão hóa da mang lại cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên. Vì thế, bạn có thể dưỡng trắng da bằng các công thức mặt… Read More »

Cách dưỡng da tay trắng mịn

Làm việc nhà hay những công việc nội trợ khiến da tay bạn trông xấu và thô hơn. Chính vì thế, việc chăm sóc, dưỡng da tay rất cần thiết. Dưới đây là một số cách chăm sóc da tay mà bạn nên học hỏi. Sữa chua: Bạn trộn sữa chua với bột nghệ và… Read More »

Tác dụng của vitamin E

Vitamin E là một trong những chất giúp bạn có làn da đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ công dụng của chất làm đẹp này. Dưới đây là một số công dụng làm đẹp của vitamin E mà bạn nên tìm hiểu. Dưỡng ẩm cho làn da Kem dưỡng ẩm… Read More »

Dưỡng trắng da bằng sữa chua

Sữa chua có khá nhiều công dụng trong việc làm đẹp, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn kết hợp trở thành mặt nạ dưỡng trắng da vô cùng tốt. Một số công thức dưới đây của sữa chưa không chỉ dưỡng da mặt mà còn dưỡng trắng thân vô cùng tốt Vì sao… Read More »