Cách dùng máy hâm sữa hiệu quả

By | March 8, 2018

Máy hâm sữa là sản phẩm cần thiết mà các bà mẹ nên có khi đang chăm con nhỏ. Loại máy này mang lại nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé khi sử dụng, tuy nhiên nếu như không biết cách sử dụng thì sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Chiaki shop xin chia sẻ tới các mẹ cách dùng máy hút hâm sữa hiệu quả nhất giúp bạn chăm con hoàn hảo hơn. Hãy dành ít phút cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Cách dùng máy hâm sữa hiệu quả

Cách dùng máy hâm sữa hiệu quả

Cách dùng máy hâm sữa hiệu quả nhất mà các bà mẹ nên biết

Để sử dụng máy hâm sữa đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất bạn cần làm theo những bước cơ bản sau đây:

– Bước 1: Kiểm tra các bộ phận của máy gồm bình chứa, khay chứa của máy hâm sữa xem có sạch sẽ không. Khi kiểm tra nên chú ý không được cắm điện để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người xung quanh. Tùy thuộc vào lượng sữa mà bé bú mỗi cữ mà bạn lựa chọn bình sữa cho phù hợp. Bạn có thể chọn loại bình sữa có cổ rộng DrBrown’s 120ml hay bình sữa đơn tự nhiên Avent SCF694 để bỏ sữa cho bé trong mỗi lần muốn hâm sữa.

– Bước 2: Đặt bình sữa mà bạn muốn hâm vào khay chứa và cho vào máy hâm sữa.

– Bước 3: Lấy nước sạch đổ vào máy hâm sữa, căn sao cho mức nước cao hơn mức sữa có trong bình để có thể hâm nóng sữa nhanh chóng và an toàn.

– Bước 4: Cài đặt nhiệt độ hâm nóng sữa cho phù hợp: Nếu như muốn cho bé uống luôn thì có thể chọn nhiệt độ 35

– 45 độ C, khi sữa hoặc thức ăn được để trong ngăn mát thì nên chọn nhiệt độ 45 – 75 độ C, và nhiệt độ ở 75 – 85 độ C dành để hâm đồ ăn bỏ trong ngăn đá hay ngăn lạnh.

– Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên thì bạn bấm cho máy hoạt động, khi hâm thì đèn báo hiệu của máy sẽ sáng lên và đèn báo hiệu sẽ tự tắt khi hoàn thành việc của mình. Các mẹ có thể lấy bình sữa ra, kiểm tra độ nóng cho phù hợp và có thể cho bé uống.

Cách sử dụng máy hâm sữa thực ra không khó, chỉ cần các mẹ chú ý một chút trong việc lựa chọn chế độ hâm và nhiệt độ phù hợp là đã có thể mang đến cho con nguồn dưỡng chất an toàn và bảo đảm rồi. Hy vọng, với những bước hâm sữa đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp các mẹ biết cách sử dụng máy hâm sữa hiệu quả hơn, giúp mẹ tiết kiêm được thời gian và công sức của mình trong quá trình nuôi con.

Xem thêm tại đây: http://maymatxacamtay.com/top-10-loai-may-hut-sua-tot-nhat-hien-nay/

✅ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Dòng sản phẩm sua ensure gold có nguồn dinh dưỡng đặc biệt cho người lớn tuổi, bổ sung các khoáng chất cần thiết cho người gầy, người kém ăn, suy dinh dưỡng, người mới ốm dậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *