Cách chọn trang phục cho người sở hữu dáng người tam giác

By | December 10, 2015

Là người có vai rộng, lưng dài, đối với dáng người này nên chọn tông màu tối ở phần thân trên và tông màu sáng ở phần thân dưới. Bạn nên chọn các kiểu đơn giản cho áo và các kiểu nhiều họa tiết cho váy để làm cân đối lại cơ thể. Chọn các kiểu váy chữ A, tránh những kiểu váy ôm sát. Đối với trang phục công sở thì ngoài áo và váy, bạn có thể chọn các kiểu đầm công sở có tay nhẹ, váy chữ A cũng tạo hiệu quả cân đối cho cơ thể của bạn. Tông màu cho người có nước da ngâm đen là những tông màu dịu: xám, kem đậm, nâu giúp làm sáng màu da.
Cách chọn trang phục cho người có dáng người thấp, bụng to (dành cho nam giới)
Chọn các kiểu áo vest có 1-2 nút cài, sáng màu, kiểu dáng cắt ôm vừa phải và chỉ nên có một đường xẻ giữa lưng vừa hiện đại, vừa truyền thống giúp thoải mái trong đi đứng,làm việc và xoay xở thân mình.
Vest vừa vặn lại thoải mái sẽ có cài nút ở vạt trước, khoảng cách giữa các nút chỉ bằng tối đa chiều ngang nắm tay của bạn. Mốt vest hiện nay là những chiếc vest có chiều dài tay vừa phải, có thể khoe được khuy măng sét ở cổ tay áo sơ mi mặc bên trong.
Quần ống đứng và giầy mũi gọn, không to hoặc dài.
Nên kết hợp loại trang phục đen trắng trong những trường hợp nào để có thể giúp mặc đẹp hơn
Đối với màu trắng: Không phù hợp với những kiểu người có thân hình đẫy đà, những kiểu người thấp đậm nên tránh màu trắng, không nên chọn trang phục quá bó sát. Sắc trắng thường giúp người mặc trông có vẻ đầy đặn hơn. Trang phục này hợp với người có dáng hơi gầy.
Bạn nên kết hợp với những phụ kiện hoặc các điểm nhấn có màu đen, đỏ, cam, xanh lá cây khi mặc trang phục trắng. Một chiếc truy băng thắt ngang eo màu đỏ cỡ to cùng chiếc đầm trắng làm cho bạn nổi bật giữa đám đông.
Đối với màu đen: Bạn không nên mặc một độ đồ đen từ đầu tới chân vì gây cảm giác tối tăm. Nên mặc kết hợp giữa hai màu đen, trắng nhưng chú ý các họa tiết không nên quá rối mắt. Những bạn gái có thân hình đẫy đà sẽ hài lòng với trang phục mà tông màu chủ đạo là đen. Những bạn có phần hông nhỏ tuyệt đối tránh màu này. Màu đen rất dễ kết hợp với bất kì màu nào. Trang phục đen, đặc biệt là đầm, rất hợp với những buổi tiệc đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *