Cách chọn trang phục cho người đùi ngắn

By | December 8, 2015

Không nên mặc áo quá dài, hoặc 1 cái váy dài ngang bắp chân. Nên mặc quần cạp cao với áo ngắn hoặc áo có chiết eo. Bạn có thể sử dụng áo, quần cùng màu hoặc váy dài.
Cách chọn trang phục cho người chân quá to
Không mặc váy ngắn, quần chật và màu sáng. Nên mặc quần dài hoặc váy dài tới ngang bắp chân với màu sẫm.
Cách chọn trang phục cho người chân quá nhỏ
Bạn nên mặc những quần màu sáng, không bó sát và ống loe một chút. Không dùng quần quá bó sát vì như thế sẽ lộ rõ hơn bộ đùi gầy của bạn.
Cách chọn trang phục cho người ngực nhỏ
Nếu ngực bạn hơi nhỏ, không nên mặc áo khoét cổ quá sâu. Nên mặc áo có cổ mở 2 ve đứng hoặc áo có nhiều sọc ngang quanh mặt. Ngực nhỏ có thể cải thiện bằng cách chọn những kiểu áo lót có độ nâng tối đa để tạo được hiệu quả như ý. Ngoài ra nên chọn những kiểu đầm có độ nâng ở phần ngực sẽ làm tăng vòng ngực rất hiệu quả.
Cách chọn trang phục cho người ngực to
Không dùng các áo có cổ cao hoặc áo bó chẽn vào người. Nên mặc áo có cổ khoét trễ và hơi rộng, chọn loại áo lót thích hợp để giúp vòng 1 thon gọn hơn.
Đối với áo sơ mi nên chọn loại có thiết kế cắt cúp ôm sát ngực sẽ tạo dáng đẹp và làm thon nhỏ đáng kể vòng ngực của bạn.
Chọn màu tối cũng là giải pháp nhưng không nhất thiết lúc nào bạn cũng chọn tông màu tối có thể là nâu sáng, hồng ngọt, đỏ nhạt, xanh đậm. Các màu này mặc không tạo mập mà làm sáng da. Tùy kiểu dáng chọn chất liệu cho phù hợp nhưng bạn nên chọn các chất liệu mỏng, không chọn chất liệu len, nỉ dày.
Cách chọn trang phục cho người vai hẹp
Nếu vai quá hẹp, bạn sẽ không thích hợp với những các loại áo vải giéc lăng hoặc là áo có cổ hình chữ V hay áo cổ chật. Nên dùng áo cổ vuông, cổ thuyền và xếp vai bồng bằng vải xốp.
Cách chọn trang phục cho người vai rộng
Bạn không mặc cổ khoét hình vuông quá rộng; và đính các vật trang sức cầu kỳ lên cầu vai và nên mặc áo vải xốp, áo len, áo khoác không có đường gấp nếp trên vai.
Cách chọn trang phục cho người cổ thô
Hạn chế mặc những chiếc áo có ve cổ quá nhỏ và không nên dùng khăn choàng ngắn.
Chọn các áo có cổ mở 2 ve, khong mặc áo có khoét cổ quá rộng. Phụ trang đi kèm là những dây chuyền có mặt hình nhỏ nhắn.