Cách chọn quần soóc cho người có vòng ba to

By | December 5, 2015

Đối với người có vòng ba to nên chọn loại quần thích hợp, tránh chọn các loại quần ôm quá sát. Nên chọn các kiểu quần suông hay quần jean tạo mông sẽ trông đầy đặn hơn. Các dạng quần suông dài là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Làm thế nào để chọn được trang phục áo tắm như ý muốn
Những người có thân hình quá thanh mảnh nên chọn áo tắm có in những bông hoa lớn hoặc họa tiết sặc sỡ vì chúng tạo cảm giác đầy đặn hơn.
Bạn là người có thân hình hơi mập chọn áo họa tiết nhỏ hoặc màu sẫm. Nên mặc áo một mảnh, cổ khoét sâu hình chữ V, gam màu tối, kiểu dáng đơn giản. Đặc biệt, loại áo có đường viền chéo, trong đó hai bên eo và vùng ở giữa có màu sắc tương phản như nhau có thể tạo cảm giác thon thả ở phần lưng, eo.
Những người có làn da trắng nên chọn các màu áo tắm nhã nhặn hay ấn tượng như đen, đỏ, cam… đều đẹp đối với bạn.
Với những bạn có làn da tối màu : Bạn nên mặc những bộ đồ có họa tiết tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ.
Những người có vai rộng: Tránh loại áo cổ chữ V xẻ sâu vì sẻ tạo cảm giác vai rộng hơn, thay bằng áo cổ vuông. Và hướng sự chú ý ra khỏi vùng vai bằng cách chọn đồ tắm có phần dưới nổi bật.
Những bạn lưng dài, chân ngắn: Nên mặc áo hai mảnh kiểu tankini (cũng hai mảnh nhưng che phủ nhiều hơn bikini), quần có cạp cao, hai bên đùi khoét xiên cao lên phía trên để tạo cảm giác dài hơn cho đôi chân. Bạn cũng có thể hướng sự chú ý đến phía trên bằng phần áo đa sắc, quần đơn sắc.
Với bạn có ngực nhỏ: Chọn loại áo tắm có đệm hoặc đường diềm, nếp gấp ở ngực, áo kiểu tankini cũng hợp với bạn vì không phô bày vùng ngực. Tránh loại áo quá chật ở phần trên.
Người ngực to: Mặc áo có phần trên sẫm màu, đơn giản; nên chọn loại có phần lót nâng đỡ vùng ngực tốt.
Khi bạn sở hữu vòng ba to: Áo tắm của bạn nên tập trung họa tiết vào thân trên, phần dưới thật đơn giản. Có thể mặc áo tắm có dạng váy mini để che phần nào vùng hông, đùi.
Làm thế nào để áo tắm luôn đẹp và bền màu
Sau mỗi lần sử dụng áo tắm, bạn nên giặt áo tắm ngay, phơi trong mát và cất nơi khô ráo. Áo tắm sẽ mau phai màu, giãn nở thun và dễ mất đi đường nét ban đầu khi bị phơi ngoài trời nắng quá gay gắt nhiều lần.