Cách chọn áo tắm theo dáng người

By | December 6, 2015

Dáng người có lưng dài: Chọn kiểu áo tắm có sọc ngang hoặc có những đường chéo giao nhau giúp giảm thiểu độ dài của lưng. Kiểu áo cổ vuông hoặc cột dây sau gáy cũng là chọn lựa thích hợp của bạn. Nếu dáng người thiếu cân xứng hãy chọn kiểu áo tắm có thắt dây và độn ngực giúp tạo vẻ gợi cảm cho vòng một.
Dáng người hình quả lê: Chọn kiểu áo có phần dây cột sau gáy nhằm gây sự chú ý cho phần trên. Phần dưới của áo nên chọn màu đậm nhằm giảm bới độ lớn của hông, mông.
Dáng người thấp và gầy: Chọn kiểu áo một mảnh cổ thuyền rộng. Bạn có thể chọn kiểu có phần hông được xén cao cũng giúp đôi chân của bạn trông thon tha va dài hơn.
Dáng người gầy và ngực nhỏ: Chọn kiểu áo hai mảnh có dây nhỏ vòng qua cổ. Nên chọn vải áo có những đường kẻ sọc ngang vì chúng sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm ở vòng một. Có thể chọn kiểu áo một mảnh; cổ hình chữ V khoét sâu, có những đường may nổi gân ngang dưới vòng ngực và phần hông khoét cổ cao. Vải áo màu trắng hoặc các gam màu sáng khác cũng giúp thân hình bạn trông đẫy đặn hơn. Ngoài ra, kiểu áo hai mảnh hình tam giác, có dây buộc vòng sau gáy và quần tắm có hai dây nhỏ buộc ngang hông cũng làm bạn trông lôi cuốn và hấp dẫn hơn.
Dáng người đẫy đà: Chọn kiểu áo một mảnh may bằng chất liệu vải có độ đàn hồi cao, có những sọc thẳng giúp vóc người bạn trở nên gọn gàng hơn. Có thể chọn kiểu một mảnh hai màu có đường ráp được cắt chéo để tạo dáng vẻ thon thả. Ngoài ra, kiểu áo liền mảnh có phần khoét trước ngực, cổ tròn, buộc dây sẽ giúp cơ thể bạn trông cân đối, hài hòa hơn. Nếu bạn có vòng bụng lớn, hãy chọn kiểu áo có hoa văn hoặc ngang tạo cảm giác bụng ngang và phẳng hơn.
Chọn trang phục nơi công sở
Phần lớn thời gian trong ngày của bạn là ở nơi làm việc vì vậy ăn mặc sao cho đẹp, thanh lịch là một nhu cầu không thể phủ nhận. Bạn nên tránh cách ăn mặc quá cầu kỳ, loè loẹt mà ưu tiên tính tiện lợi trong sinh hoạt, gọn gàng không quá lôi cuốn, áo quần trong lúc làm việc phải thích hợp với công việc và tạo cảm giác thoải mái trong các động tác làm việc bình thường của công việc bạn yêu cầu.
Các món đồ trang sức không nên mang nhiều vì sẽ gây vướng víu trong các thao tác.
Không nên dùng nước hoa mùi gay gắt, áo quần hở hang khêu gợi, trang sức cầu kỳ.
Nếu bạn định đến một bữa tiệc ngay sau khi tan sở nên choàng ra bên ngoài áo quần dự tiệc một áo khoác màu sắc đơn giản, dễ nhìn. Đến nơi bạn cởi áo khoác ngoài là thuận tiện nhất.