Cách chọn áo công sở cho nam giới có nước da đen

By | November 29, 2015

Cách chọn trang phục phù hợp với màu da không được sáng, lưng hơi ngắn
Với làn da hơi ngăm đen nên chọn tông màu nâu, kem, hồng cam nhạt hoặc đen. Bạn cũng có thể mặc quần bó kết hợp giày cao gót nhưng chỉ thích hợp với người có đôi chân gầy. Áo thun và áo sơ mi bạn không nên chọn kiểu quá dài sẽ làm bạn trông thấp hơn. Nên chọn kiểu ngắn vừa, có tông màu hợp với tông màu quần hoặc váy.
Cách chọn áo công sở cho nam giới có nước da đen
Bạn nên chọn trang phục có màu sắc nghiêm túc và gây được sự tin tưởng như: sơ mi màu ánh tím, sơ mi tông màu nâu nhạt, kẻ sáng màu, không nên mặc trang phục có hoa văn. Cà vạt có màu liên quan đến áo, không chọn loại có hoa văn rối mắt. Trang phục tốt nhất vẫn là bộ vest tone màu sáng có đường chỉ đột to ở mặt ngoài, trên cổ áo, túi sẽ không làm cho bạn trông quá già so với độ tuổi nhưng vẫn đứng đắn.
Cách chọn trang phục cho nam giới có dáng thấp
Những người có chiều cao khiêm tốn thì những trang phục sáng màu luôn là lời khuyên hữu ích vì nó sẽ không làm bạn chìm đi như những màu đen, trầm.Tông màu của quần và áo nên có sự đồng điệu không nên đối lập quá mạnh như trắng và đen vì nó sẽ tạo ra cảm giác người đó được chia thành hai phần rõ rệt. Chọn quần và áo gọn không rộng, mặc áo kẻ sọc để cho dáng cao hơn (nếu gầy thì mặc kẻ to lên chút). Giầy nhỏ gọn, đế cao 4-5cm mũi giầy không dài quá để mọi người không tập trung vào đôi chân của bạn, mặc quần có ống đủ rộng có thể phủ được 1/2 giầy tạo cảm giác cao hơn. Cà vạt chọn những bản nhỏ 4-5cm, thắt đầu cà vạt chạm tới mép trên thắt lưng là vừa.
Cách chọn trang phục cho nam giới có dáng người béo
Người có thân hình béo nên chọn trang phục tối màu. Thiết kế không cầu kỳ, không mặc những trang phục có nhiều đường gân nổi to sẽ khiến bạn trông béo hơn. Không mặc những quần áo có nhiều họa tiết hoặc màu sắc quá sặc sỡ để tránh bị nổi bật giữa đám đông. Những chiếc sơ mi và quần kẻ sọc mảnh nhỏ là khá hợp với bạn. Quần áo mặc rộng vừa đủ, không bó sát vào người và đặc biệt tránh những chất liệu vải thun ôm sát vì như vậy sẽ làm lộ rõ khuyết điểm. Nên mặc chất liệu thô, kaki, một chiếc vest đủ rộng sẽ giúp bạn che đi thân hình vạm vỡ của mình.
Chọn trang phục da hội cho người ngực nhỏ
Bạn không nên chọn trang phục hở ngực. Với vai ngang bạn không nên chọn loại cổ áo deep V, hở vai.